:::     :::

ป็อปสตาร์ปลื้มเดอะค็อปเอาเพลงไปเป็นธีมเชียร์

วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2565
496
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดัว ลิปา ป็อปสตาร์สาวสวยแฟนบอล ลิเวอร์พูล เผยระหว่างไปทัวร์คอนเสิร์ตยังเมอร์ซี่ย์ไซด์ ว่าประทับใจที่เพลง วัน คิส ของตัวเองกลายเป็นธีมเชียร์อย่างไม่เป็นทางการแก่ทีมพร้อมอวยพรบอส เจอร์เก้น คล็อปป์ ประสบความสำเร็จทุกรายการซีซั่นนี้

ลิปา พื้นเพเกิดและโตกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ แต่เพราะบิดาคือสาวกเดอะ ค็อปเลือดข้น จึงส่งอิทธิพลให้เธอเผลอใจเชียร์ ลิเวอร์พูล ด้วย ทั้งมีโอกาสไปแสดงในนัดชิงฯ ชปล. 2018 กรุงเคียฟ ประเทศยูเครน แม้ครั้งนั้นทีมของเจเคพ่ายต่อ เรอัล มาดริด 1-3 

แต่สิ่งที่ ดัว ได้กลับมาคือการตกเอากองเชียร์เดอะ ค็อปชายฉกรรจ์ ที่ดูไม่น่าจะชอบเพลงป็อปแบบของเธอให้ตามมาเป็นแฟนด้อม แถมยึดเอาเพลงวัน คิสมาขับขานยามสนุกสนานบนอัฒจันทร์นับแต่บัดนั้น 

ซึ่งเมื่อมีโอกาสมาเล่นคอนเสิร์ตที่ เอ็มแอนด์เอส แบงก์ อารีน่า ในเมืองลิเวอร์พูล เมื่อวันศุกร์ (ท้องถิ่น) จึงส่งสารขอบคุณแฟนบอลหงส์แดงที่ใช้เสียงเพลงเชื่อมโยงกัน ก็หวังมีโอกาสถูกเชิญมาเล่นโชว์ฉลอง 4 แชมป์ซีซั่น 2021-22 ช่วงซัมเมอร์ ส่วนหลังเวที เจมี่ คาร์ราเกอร์ ตำนานแข้งชุดแชมป์ชปล. 2005 ย่องมาพบ ดัว และคุณพ่อพร้อมเสื้อแข่ง ลิเวอร์พูล สกรีนเบอร์#1 ปักชื่อ ลิปา ประกอบแคปชั่น  “Possibilities,” (ก็เป็นไปได้) ซึ่งเป็นเนื้อร้องในเพลงวัน คิสสื่อความหมายว่าเรามีสิทธิ์ลุ้น 4 แชมป์ได้ในซีซั่นนี้ 

สำหรับอัตราต่อ-รอง ลุ้น 4 แชมป์ของ ลิเวอร์พูล ล่าสุดทาง สกาย เบท บ่อนรับพนันถูกกฎหมายของอังกฤษปรับลดจาก 7/1 ( แทง 1 จ่าย 7 ไม่รวมทุน)มาเหลือ 6/1 แล้ว (แทง 1 จ่าย 6 ไม่รวมทุน)

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด