:::     :::

โคลเบิร์ตภูมิใจกับการทำงาน22ปีในพิตต์สเบิร์ก

วันอังคารที่ 03 พฤษภาคม 2565
386
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เควิน โคลเบิร์ต ก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส หลังเสร็จสิ้นภารกิจสุดท้ายในร่างดราฟท์ 2022

เควิน โคลเบิร์ต ทำงานในร่างดราฟท์ช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาในฐานะผู้จัดการทั่วไปของ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ครั้งสุดท้าย เปิดเผยว่าเขาภูมิใจกับการทำงานยาวนานกว่า 22 ปีและมีส่วนช่วยทัพคนเหล็กประสบความสำเร็จ พร้อมยืนยันว่าภารกิจขององค์กรยังไม่สิ้นสุดแม้ว่าเขาจะก้าวลงจากตำแหน่งจีเอ็มก็ตาม จากรายงานของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

โคลเบิร์ต ทำงานกับแฟรนไชส์ พิตต์สเบิร์ก ยาวนาน 22 ปีและมีส่วนร่วมกับร่างดราฟท์ 12 ปีหลังสุด เคยยืนยันเมื่อหลายเดือนก่อนหน้านี้ว่าเขาจะก้าวลงจากตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของ สตีลเลอร์ส หลังเสร็จสิ้นภารกิจในร่างดราฟท์ 2022 แต่จนถึงตอนนี้ยังไม่ได้ประกาศว่าจะเลือกใครมาทำงานฐานะจีเอ็มคนใหม่

'ผมไม่อยากพูดดีกว่านี้' โคลเบิร์ต เผยเมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกอย่างไรที่กำลังจะก้าวลงจากตำแหน่งจีเอ็ม 'ผมภูมิใจที่จะบอกว่าเราได้เพิ่ม (โทรฟี่) เข้าไปในห้องนั้น มันเป็น 4 ของพวกเขาเมื่อเรามาถึงที่นี่ และคุณรู้ถึงภารกิจ คุณคิดเกี่ยวกับ ดีเอ็มอาร์ (แดน รูนี่ย์ เจ้าของทีมผู้ล่วงลับ) และความสามารถในการเพิ่มไปที่ห้องนั้นมีความหมายมาก มันไม่ได้หมายความว่ามันจบแล้ว ขั้นตอนต่อไป ผมหมายความว่าเราต้องได้รับมากกว่านั้น และเราจะไม่มีวันสูญเสียสิ่งนั้น แต่มันมีความหมายมาก'


นับตั้งแต่ โคลเบิร์ต เข้าร่วมงานกับ สตีลเลอร์ส ในปี 2000 และเริ่มดำเนินการร่างดราฟท์ ก่อนมีผู้เล่นพิตต์สเบิร์กติด 'โพร โบวล์' 21 คน, 'ออล-โพร' ทีมแรก 7 คน และ ฮอล ออฟ เฟม อย่าง ทรอย โพลามาลู พร้อมช่วยทัพคนเหล็กคว้าแชมป์ 'ซูเปอร์ โบวล์' สมัยที่ 5 กับ 6 ในปี 2005 กับ 2008 ตามลำดับ ขณะที่ โคลเบิร์ต ยังทำงานฐานะผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการฟุตบอล 

จนกระทั่งก้าวขึ้นมาเป็นผู้จัดการทั่วไปในปี 2011 ซึ่งเป็นลูกจ้างคนแรกที่ก้าวขึ้นมาเป็นจีเอ็มขององค์กร เขานำ สตีลเลอร์ สถิติ 111-64-2 ในช่วงฤดูกาลปกติ เข้าเพลย์ออฟ 7 ครั้ง คว้าแชมป์ดิวิชั่นเอเอฟซีเหนือ 4 ครั้ง และ คว้า 'ซูเปอร์ โบวล์' หนึ่งครั้ง

'การมีส่วนร่วมของเขาในองค์กรนี้เป็นเวลา 22 ปีนั้นยอดเยี่ยมและไม่ต้องการการรับรองใดๆจากผม' ไมค์ ทอมลิ่น เฮดโค้ชสตีลเลอร์สกล่าวถึง โคลเบิร์ต 'บอกตามตรง มันพูดด้วยตัวมันเอง'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด