:::     :::

สมิธพร้อมเรียนรู้จากปีกนอกคนใหม่'บราวน์'

วันศุกร์ที่ 06 พฤษภาคม 2565
331
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดวอนเท สมิธ ปีกนอก ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ เปิดเผยว่าเขาตื่นเต้นที่ได้เล่นร่วมกับ เอ.เจ.บราวน์ และพร้อมเรียนรู้จากเพื่อนร่วมทีมคนใหม่

เดวอนเท สมิธ ปีกนอกปีสองของ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ เปิดเผยว่าเขารู้สึกตื่นเต้นและต้องการเรียนรู้จาก เอ.เจ.บราวน์ เพื่อนร่วมทีมคนใหม่ หลังปีกนอกประสบการณ์วัย 24 ปีถูกเทรดมาจาก เทนเนสซี่ ไททั่นส์ ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

บราวน์ ย้ายมาเล่นร่วมกับเพื่อนสนิทอย่าง เจเล็น เฮิร์ตส์ ควอร์เตอร์แบ็กวัย 23 ปี แต่อดีตปีกนอกไททั่นส์ยังต้องเรียนรู้ร่วมกับ สมิธ อดีตผู้ชนะ ไฮส์แมน โทรฟี่ ที่ แอลาบาม่า ซึ่งเริ่มต้นอาชีพกับ อีเกิ้ลส์ ได้อย่างน่าประทับใจ หลังการสร้างสถิติรับบอลมากสุดในซีซั่นรุคกี้ จากการรับบอล 64 ครั้ง ระยะ 916 หลาและทำ 5 ทัชดาวน์ แต่ปีกวัย 23 ปีรู้ว่าเขายังมีที่ว่างเพียงพอสำหรับการปรับปรุงและเรียนรู้จากเพื่อนร่วมทีมคนใหม่อย่าง บราวน์

'ผมตื่นเต้นที่จะเรียนรู้จากคนอย่างเขา' สมิธ กล่าว 'ทุกครั้งที่คุณเล่นฟุตบอล คุณดูปีกนอกที่แตกต่างกันทั้งหมด เพียงแค่เห็นสิ่งที่ทุกคนมีในกล่องเครื่องมือของพวกเขา ดังนั้นเขาอยู่ที่นี่ แค่สามารถเรียนรู้จากเขา (ก็มีประโยชน์)' 


ด้วยส่วนสูง 6 ฟุต หนัก 170 ปอนด์, สมิธ จึงเป็นเป้าที่สูงยาวและผอม ขณะที่ บราวน์ สูง 6 ฟุต 1 นิ้ว หนัก 226 ปอนด์ เป็นปีกนอกที่มีร่างกายแข็งแกร่งทรงพลัง ด้วยข้อแตกต่างทางกายภาพของทั้งสองคนจึงไม่น่าจะเป็นไปได้ที่ สมิธ จะเรียนรู้วิธีเลียนแบบสไตล์การเล่นจอง บราวน์ แต่ยังสามารถเรียนรู้ในด้านอื่นของปีกนอกวัย 24 ปี

'มันทำให้ทีมบุกมีไดนามิกที่แตกต่าง แต่ท้ายที่สุด ในฐานะปีกนอก คุณต้องใช้มือและสิ่งต่างๆแบบนั้น ด้วยการที่เขาเป็นคนร่างใหญ่กว่า เขาจะมีร่างกายที่แข็งแกร่งมากขึ้น คุณเอาสิ่งแบบนั้นจากเขาว่าเขาใช้มืออย่างไร เพราะสุดท้ายแล้วผมยังเป็นคนตัวเล็ก แต่ผมยังต้องใช้ตอนผมปล่อย ดังนั้นคุณจะเอาสิ่งแบบนั้นจากคนอย่างเชา คนที่คุณรู้จัก คุณจะใช้มันและทำอะไร'

'ผมไม่รู้จักเขามากนัก แค่รู้ว่าเขาและ เจเล็น เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน แค่ได้ยินการเทรดนั้น มันก็ใหญ่มากแล้ว' สมิธ กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด