:::     :::

ทูเคิ่ลรับสิงห์ชั่วโมงนี้รู้สึกถึงความยาก

วันอาทิตย์ที่ 08 พฤษภาคม 2565
397
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือ เชลซี ยืนยันว่าฟอร์มของทีมในตอนนี้ให้ความรู้สึกถึงความยากลำบาก หลังโดน วูล์ฟส์ ไล่ตีเสมอ 2-2 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ทำให้ สิงห์บลูส์ ไม่ชนะใครมาตลอด 3 นัดหลังสุดในลีก

นายใหญ่ชาวเยอรมันกล่าวว่า "มันน่าผิดหวังเสมอถ้าคุณเสียประตูในช่วงท้ายเกมซึ่งทำให้เสียไป 2 แต้ม แต่เรากำลังดิ้นรนในเกมรับที่บ้านตัวเอง และการรักษาทรงที่ไม่จำเป็นต้องเสียประตู"

"เราเริ่มต้นได้ดีมาก จากนั้นในช่วง 10 นาทีสุดท้ายของครึ่งแรกเราเล่นเกมรุกมากไปโดยไม่ได้แคร์ความปลอดภัยเลย เราปล่อยให้มีเกมโต้กลับ เราเริ่มต้นครึ่งหลังได้ดีมาก และสร้างโอกาสได้ เราทำได้ 2 ประตู จากนั้นก็อีกครั้งที่เราเริ่มทำสิ่งที่ไม่ได้อยู่ในแผนของเรา ยิ่งไปกว่านั้นเราโดนลงโทษ และปล่อยให้พวกเขามีโอกาสมากไปในวันนี้ตลอดทั้งเกม"

"เราต้องจัดการมัน และเอาชนะ ซึ่งเป็นความรู้สึกว่ายากมากในตอนนี้ นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่สิ่งนี้เกิดขึ้น เราทำให้สิ่งต่างๆ ยากสำหรับตัวเอง ดังนั้นเราจึงต้องฟันฝ่าให้มาก ผมคิดว่าเราทุ่มเททุกอย่าง แต่การตัดสินใจที่ทำให้เราต้องดิ้นรน มันเป็นแบบนั้น และเราก็ถูกลงโทษ"

เมื่อถูกถามเรื่องเจ้าของทีมใหม่ ทูเคิ่ล ตอบว่า "ไม่ ผมยังไม่ได้พบกับเขา มันสำคัญ แต่มันไม่ได้อยู่ในมือผม ดังนั้นผมจึงไม่รู้ว่าเมื่อไหร่มันจะเสร็จสิ้น"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด