:::     :::

ทอมลิ่นสยบข่าวลือดึง'บราวน์'คืนพิตต์สเบิร์ก

วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565
190
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไมค์ ทอมลิ่น ไม่ตอบสนองความต้องการของ แอนโธนิโอ บราวน์ หลังปีกนอกวัย 33 ปีปรารถนาจะรีไทร์ในฐานะ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส

ไมค์ ทอมลิ่น หัวหน้าโค้ช พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ปฏิเสธข่าวลือเรื่องการดึง แอนโธนิโอ บราวน์ กลับมาเซ็นสัญญาอีกครั้ง หลังปีกนอกประสบการณ์วัย 33 ปีทวีตข้อความก่อนหน้านี้ว่าเขามีความปรารถนาที่จะรีไทร์ในฐานะสตีลเลอร์ส ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์คเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

บราวน์ เล่นอาชีพตลอด 9 ปีแรกฐานะ สตีลเลอร์ส หลังเข้าลีกฐานะดราฟท์รอบ 6 คลาส 2010 แต่ทั้งสองฝ่ายแยกทางกันแบบไม่ดีนัก ก่อนปีกนอกดาวดังจะย้ายมาเซ็นสัญญากับ โอ๊คแลนด์ เร้ดเดอร์ส, นิว อิงแลนด์ เพเทรียตส์ และเล่นกับ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ทีมล่าสุด จนกระทั่งปีกนอกวัย 33 ปีจะทวีตข้อความว่าเขาต้องการรีไทร์ในฐานะสตีลเลอร์ส ทว่า ทอมลิ่น ออกมาสยบข่าวเกี่ยวกับการดึง บราวน์ คืนรังเก่า


'คุณรู้ว่านั่นไม่มีทางเกิดขึ้น' ทอมลิ่น กล่าวถึงการกลับมาพิตต์สเบิร์กของ บราวน์ 'ในแง่ของการสวมหมวกกันน็อคและวิ่งออกจากอุโมงค์และเล่นบอลและอะไรทำนองนั้น คุณก็รู้ว่าเขาก้าวต่อไป และเราก้าวต่อไป เราสามารถนั่งและถกมันเหมือนเป็นบทสนทนาที่สมจริง แต่เรารู้ว่ามันไม่จริง'

บราวน์ สร้างผลงานระดับ ฮอล ออฟ เฟม ตลอด 9 ซีซั่นกับ สตีลเลอร์ส หลังการรับบอล 837 ครั้ง ระยะ 11,207 หลาและทำ 74 ทัชดาวน์ รับบอลเฉลี่ย 86.2 หลาต่อเกม เขาเป็นผู้นำลีกทั้งการรับและทำระยะในสองฤดูกาล และมีชื่อติด 'ออล-โพร' 4 สมัย


'สิ่งที่ผมจะพูดเกี่ยวกับ เอบี คือชายคนนี้ เรามี 9 ปีที่ยอดเยี่ยม' ทอมลิ่น กล่าว 'ผมขอบคุณเพื่อนคนนั้นในแบบที่ผมไม่สามารถอธิบายให้พวกคุณฟังได้ทั้งหมด ผมจะไม่รำคาญที่จะพยายามอธิบายให้พวกคุณฟัง เพราะดูเหมือนว่าผมกำลังปกป้องเขาในทางใดทางหนึ่ง'

'และสำหรับผม จากจุดยืนนั้น ธรรมชาติของความสัมพันธ์ของเราและสิ่งที่เราทำร่วมกันไม่จำเป็นต้องมีการปกป้อง คุณสามารถย่อยมันได้ตามที่คุณต้องการ ผมไม่คิดว่าจะพูดเพียงพอเกี่ยวกับเจตจำนงของชายคนนั้น เกี่ยวกับจรรยาบรรณในการทำงานของคนๆนั้น เกี่ยวกับความกล้าหาญที่เขาเล่นเกมนี้' ทอมลิ่น กล่าว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด