:::     :::

ปารีสเร่งตกลงค่าตัวดึงชกรีนยาร์

วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565
360
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ปารีส แซงต์-แชร์แม็ง กำลังเร่งหาทางเจรจาค่าตัว มิลาน ชกรีนยาร์ แนวรับ อินเตอร์ มิลาน หลังจากมีรายงานได้ตกลงฝั่งนักเตะเรียบร้อย

เลกิ๊ป รายงานเมื่อช่วงเช้าวันเสาร์ที่ผ่านมาตามเวลาท้องถิ่นว่า เปแอสเช ผ่านข้อตกลงสัญญาส่วนตัวกับแนวรับทีมชาติสโลวาเกียเป็นที่เรียบร้อย โดยตอนนี้เหลือแค่การเจรจาค่าตัวกับทาง เนรัซซูรี่

ที่ผ่านมามีรายงานระบุ งูใหญ่ ต้องการเงินค่าตัวแนวรับวัย 27 ปีในจำนวน 80 ล้านยูโร ซึ่งข้อเสนอแรก 50 ล้านยูโรโดนปฏิเสธกลับมา แม้หนสองจะเพิ่มไปเป็น 60 ล้านยูโรแต่เชื่อว่ายังไม่เป็นที่พอใจของ อินเตอร์

สื่อแดนน้ำหอมมองว่าจำนวน 60 ล้านยูโรบวกโบนัสอีกก้อนหนึ่งอาจจะทำให้ งูใหญ่ ยอมเจรจา ซึ่งเป็นราคาที่ใกล้เคียงกับตอนที่ เปแอสเช ดึง อาชราฟ ฮาคีมี่ เมื่อซีซั่นก่อน

ชกรีนยาร์ กลายมาเป็นแนวรับเบอร์ 1 ที่ เปแอสเช ให้ความสนใจในหน้าร้อนนี้ โดยสื่อฝรั่งเศสเชื่อว่าทีมดังเวทีลีก เอิง พร้อมปรับระบบการเล่นไปเป็นเซ็นเตอร์ฮาล์ฟ 3 รายในซีซั่นถัดไป

กองหลังวัย 27 ปีถือเป็นแกนหลักของ อินเตอร์ มิลาน อย่างต่อเนื่องตั้งแต่ย้ายไป ซาน ซีโร่ เมื่อปี 2017 โดยนักเตะเหลือสัญญาแค่ปีเดียวทำให้ เปแอสเช เดินหน้าอย่างหนักเพื่อหวังคว้าตัวมาร่วมทีมในหน้าร้อนนี้

มีรายงานเสริมจากสื่ออิตาลีระบุ เปแอสเช เสนอสัญญา 4-5 ปีให้ ชกรีนยาร์ พร้อมค่าแรง 7.7 ล้านยูโรต่อปี หรือมากกว่าที่รับกับ อินเตอร์ ถึงเท่าตัว


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด