:::     :::

สื่อเผยกาวานี่รับปากย้ายซบบียาร์เรอัล

วันพุธที่ 20 กรกฎาคม 2565
685
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

สื่อสเปนรายงานว่า เอดินซอน กาวานี่ รับปากว่าจะย้ายมาร่วมงานกับ อูไน เอเมรี่ ที่ บียาร์เรอัล ในช่วงซัมเมอร์นี้

'เดียรีโอ อาส' สื่อเมืองกระทิงรายงานเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า เอดินซอน กาวานี่ อดีตกองหน้า แมนฯยูไนเต็ด ตกปากรับคำกับเทรนเนอร์ อูไน เอเมรี่ ว่าจะย้ายไปค้าแข้งกับ บียาร์เรอัล แบบไม่มีค่าตัวในช่วงซัมเมอร์นี้ โดยรอเพียงทีมเรือดำน้ำเหลืองเคลียร์พื้นที่เพื่อรองรับดาวยิงทีมชาติอุรุกวัยเท่านั้น 

กาวานี่ กลายเป็นอิสระหลังสิ้นสุดสัญญากับ แมนฯยูไนเต็ด แต่กองหน้าวัย 35 ปียังไม่มีสังกัดใหม่จนถึงปัจจุบัน ก่อนมีรายงานว่าดาวยิงทีมชาติอุรุกวัยมีการติดต่อพูดคุยกับ เอเมรี่ เจ้านายเก่าตอนที่อยู่กับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ในช่วงปี 2016-2018 และ กาวานี่ แสดงความกระตือรือร้นในการทำงานร่วมกับ อูไน อีกครั้ง

จากรายงานของ 'เดียรีโอ อาส' ระบุว่า กาวานี่ รับปากว่าจะย้ายมาเล่นกับ บียาร์เรอัล ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่ยังไม่มีการเซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการ เนื่องจากทีมเรือดำน้ำเหลืองยังต้องเคลียร์เพดานเงินเดือนเพื่อรองรับดาวยิงวัย 35 ปี โดยอาจปล่อยตัว ฟรานซิสโก้ อัลกาเซร์, บูลาย เดีย หรือ อาร์เนาด์ ดานจูม่า ย้ายสังกัดในช่วงซัมเมอร์นี้ 

บียาร์เรอัล ได้แจ้งสถานการณ์ดังกล่าวให้ กาวานี่ รับทราบแล้วและจนถึงตอนนี้กองหน้าวัย 35 ปียินดีจะรอด้วยความอดทน แม้ว่าเขาจะได้รับข้อเสนอจากสโมสรอื่นด้วยเช่นกัน


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด