:::     :::

ส.บอลจับมือเอไอเอสจัดฟุตบอลคลีนิค

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2565
287
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

สมาคมฯ ร่วมกับ เอไอเอส จัดกิจกรรม "AIS PLAY Football Clinic 2022" เพื่อยกระดับทักษะเยาวชนไทย

ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ร่วมกับ เอไอเอส จัดกิจกรรม “AIS PLAY Football Clinic 2022” เพื่อยกระดับทักษะฟุตบอลของเยาวชนไทย
สำหรับกิจกรรมดังกล่าวนำโดย  "โค้ชโชค"โชคทวี พรหมรัตน์ พร้อมด้วย ธีรเทพ วิโนทัย และ พิธิวัตต์ สุขจิตธรรมกุล, ดีเจพุฒิ พุฒิชัย เกษตรสิน และเยาวชนจำนวน 60 คน
ซึ่งวัตถุประสงค์ของโครงการนี้ เพื่อร่วมสร้างและส่งเสริมเยาวชนที่มีใจรักฟุตบอลอย่างแท้จริงได้เรียนรู้เทคนิควิธีการ ทั้งในสนามและนอกสนามอย่างถูกต้อง
โดยกิจกรรมดังกล่าวในช่วงเช้าจะเป็นการเรียนรู้วิธีเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนลงสนาม ทั้งด้านโภชนาการ และการวอร์มร่างกาย ส่วนในช่วงบ่ายเป็นการลงสนามฝึกซ้อมจริงกับผู้ฝึกสอนจากสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และนักเตะทีมชาติไทย
หลังจบกิจกรรม คุณจิตรดี คายะนันทน์ ผู้จัดการการตลาดธุรกิจด้านความบันเทิงและกีฬา เอไอเอส มอบประกาศนียบัตรให้แก่เยาวชนที่เข้าร่วมโครงการทั้ง 60 คน ซึ่งโครงการนี้ถือเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญในการสร้างแรงผลักดันให้เยาวชนทุกคนมุ่งมั่นพัฒนาตนเองไปสู่การเล่นอาชีพและทีมชาติ ซึ่งทาง AIS โดย AIS PLAY พร้อมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนโครงการด้านกีฬา เพื่อเสริมสร้างประสบการณ์และเติมเต็มแรงบันดาลใจให้แก่เยาวชน มุ่งสู่ความสำเร็จในระดับทีมชาติต่อไปถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด