:::     :::

ไบรท์ตันเล็งวิลเลียมส์แบ็กผีหากจำใจขายกูกูเรย่า

วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม 2565
868
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ไบรท์ตัน ให้ความสนใจ แบรนดอน วิลเลียมส์ ฟูลแบ็กของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หากจำเป็นต้องขาย มาร์ก กูกูเรย่า แบ็กซ้ายชาวสเปนในช่วงซัมเมอร์นี้

ซันเดย์ มีร์เรอร์ สื่ออังกฤษ รายงานว่า ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน กำลังมองหาตัวแทน กูกูเรย่า ในตำแหน่งแบ็กซ้าย กรณีต้องขายออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์นี้ โดยเล็งเป้าไปที่ วิลเลียมส์ ที่มีโอกาสได้ตัวสูง

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยื่นข้อเสนอ 30 ล้านปอนด์ขอซื้อ กูกูเรย่า มาแล้ว แต่ ไบรท์ตัน ตอบปฏิเสธไปเรียบร้อย อย่างไรก็ตาม คาดว่าจะมีข้อเสนอฉบับปรับปรุงใหม่มาจากฝั่ง เรือใบสีฟ้า อีกครั้ง


ด้วยเหตุนี้ ไบรท์ตัน จึงต้องเตรียมแผนสำรอง มองหาแบ็กซ้ายตัวใหม่เอาไว้เผื่อเหลือเผื่อขาด โดยมอง วิลเลียมส์ เป็นเป้าหมายที่มีโอกาสย้ายทีมสูง หลังหมดสัญญายืมตัวกับ นอริช ซิตี้ กลับต้นสังกัด แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

คาดว่า ไบรท์ตัน จะต้องใช้เงินราวๆ 15 ล้านปอนด์ในการซื้อขาด วิลเลียมส์ เพราะ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีแผนปล่อยยืมเหมือนฤดูกาลที่ผ่านมาแล้ว และไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เอริค เทน ฮาก ซีซั่น 2022-23 ด้วยถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด