:::     :::

ดาโล่ต์ชี้เทนฮากด่าคือประโยชน์แข้งผี

วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565
686
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ดีโอโก้ ดาโล่ต์ แบ็กขวา แมนฯ ยูไนเต็ด กล่าวว่าสโมสรได้ประโยชน์อย่างมากจากการวิจารณ์ที่รุนแรงของ เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมคนใหม่

เทน ฮาก ออกมาจวกยับถึงการผิดพลาดของ ยูไนเต็ด ที่ไม่สามารถรักษาสกอร์นำ 2 ประตูในเกมอุ่นเครื่องกับ แอสตัน วิลล่า ที่เพิร์ท ว่าเป็นที่ยอมรับไม่ได้ และออกปากเตือนเรื่องการปิดเกมไม่ได้ของลูกทีมตัวเอง

นายใหญ่ชาวดัตช์ออกอาการหัวเสีย และตะโกนแบบดุดันอย่างมากจากข้างสนามในตอนที่ทีมไม่ได้ทำในสิ่งที่เขาต้องการ ซึ่ง ดาโล่ต์ ยืนยันว่านั่นสร้างผลดีให้กับทีม

"มันคือเรื่องของวินัย เราต้องพร้อมสำหรับสิ่งนั้น เพื่อพร้อมที่จะได้ยินในสิ่งที่เราไม่ต้องการได้ยิน แต่ผมคิดว่าทุกอย่างเป็นไปเพื่อประโยชน์ของทีม และนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุด"

"เราต้องมีสติ ไม่เพียงแค่ฟูลแบ็ก แต่ต้องทุกคนด้วย ต้องอ่านเกมอยู่เสมอ จิตใจของเราต้องเชื่อมต่อกันตลอดเวลา และหวังว่าเราจะสามารถปรับปรุงได้อีกเล็กน้อย และมุ่งหน้าเข้าสู่ฤดูกาล"

"ผมรู้สึกว่าเราเริ่มต้นจากศูนย์ ผู้จัดการทีมคนใหม่ สิ่งใหม่ๆ หลังงานใหม่ ผู้เล่นใหม่ที่เข้ามา และเราตั้งตารอที่จะเล่นกับพวกเขา เราจำเป็นต้องสร้างทีม ทีมงาน สโมสร ทุกคนต้องร่วมมือกัน และก้าวไปข้างหน้า"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด