:::     :::

ช้างศึกยู19ลงซ้อมรอดวลเมียนมาร์

วันเสาร์ที่ 06 สิงหาคม 2565
289
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ช้างศึก U19 ลงซ้อมก่อนเจอเมียนมา, ธีร์กวิน รับทีมมีการแข่งขันกันเองสูงขึ้น

ณ สนามซ้อม บินห์ เดือง ประเทศเวียดนาม ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงสนามฝึกซ้อม เพือเตรียมพร้อมก่อนการแข่งขันฟุตบอลทันเนียน คัพ U19 2022 นัดทีสองที่จะพบกับ เมียนมา
เกมแรก ทีมชาติไทย U19 เสมอ มาเลเซีย มา 0-0 ส่วนเมียนมา แพ้ เวียดนาม มา 0-2
การฝึกซ้อมครั้งนี้เน้นที่การฟื้นฟูร่างกาย รวมถึงการทบทวนเรื่องของแท็คติกการเล่น และวิธีการต่างๆ และแก้ไขข้อผิดพลาดจากเกมแรก
ก่อนการฝึกซ้อม ธีร์กวิน จันทร์ศรี กัปตันทีมชาติไทย U19 กล่าวว่า "นักเตะใหม่หลายคนทำได้ดี ทำให้เกิดความยืดหยุ่นมากขึ้น ทำให้โค้ชมีทางเลือก และมีการแข่งขันกันภายในทีมสูงขึ้น และได้เห็นว่าทีมเรามีขุมกำลังทีใหญ่ นักเตะหลายคนมีคุณภาพ"
"เกมกับเมียนมานัดต่อไป ก็เป็นเกมที่สำคัญ ที่เราต้องเก็บชัยชนะให้ได้ รวมถึงเกมกับเวียดนามในนัดที่ 3 แม้จะเป็นแค่รายการอุ่นเครื่อง แต่เราก็จะพยายามทำเต็มที่ ให้ความสำคัญ และเราก็อยากที่จะเก็บชัยชนะ"
"ทัวร์นาเมนต์นี้ก็เป็นบททดสอบสำคัญก่อนไปศึกชิงแชมป์เอเชีย ทีมที่เราเจอต่างก็มีคุณภาพ และได้ทดสอบนักเตะใหม่ และฝากแฟนบอลเป็นกำลังใจให้พวกเราในรายการนี้ด้วยครับ"
สำหรับ ฟุตบอลชายทีมชาติไทย U19 จะลงสนามในศึก ทันเนียน คัพ นัดที่สอง พบกับ เมียนมา ที่สนามบินห์ เดือง ในวันที่ 7 สิงหาคม 2565 เวลา 16.00 น.ถ่ายทอดสดทาง https://www.youtube.com/channel/UCux9LfrpZSYClHFBbPbnniA


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})