:::     :::

ริเวร่าไล่โค้ชดีเฟนซีฟไลน์ออกจากตำแหน่ง

วันพุธที่ 10 สิงหาคม 2565
353
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แซม มิลล์ส ถูกปลดออกจากโค้ชดีเฟนซีฟไลน์ของ วอชิงตัน คอมแมนเดอร์ส แม้ว่าเขาจะมีความสัมพันธ์อันดีกับเฮดโค้ช รอน ริเวร่า ก็ตาม

รอน ริเวร่า หัวหน้าโค้ช วอชิงตัน คอมแมนเดอร์ส ยืนยันเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาว่าเขาตัดสินใจไล่ แซม มิลล์ส โค้ชดีเฟนซีฟไลน์ออกจากตำแหน่งพร้อมเลื่อน เจฟฟ์ ซีโกนิน่า ผู้ช่วยโค้ชดีเฟนซีฟไลน์ขึ้นมาทำหน้าที่แทน ตามรายงานจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

ก่อนหน้านี้มีรายงานถึงความกังวลระหว่าง มิลล์ส และดีเฟนซีฟไลน์ของ คอมแมนเดอร์ส ที่ปรากฎให้เห็นในช่วงปิดฤดูกาลนี้ หลังกลุ่มดังกล่าวทำผลงานไม่ดีนักในซีซั่น 2021 ก่อน ริเวร่า เฮดโค้ชวอชิงตันจะตัดสินใจเปลี่ยนแปลงด้วยการโปรโมต ซิโกนิน่า ก้าวขึ้นมาเป็นโค้ชดีเฟนซีฟไลน์คนใหม่หลังการสั่งปลด มิลล์ส ออกจากตำแหน่ง

'มันเกี่ยวกับช่วงปิดฤดูกาลนี้และเทรนนิ่งแคมป์' ริเวร่า กล่าว

มิลล์ส มีประวัติร่วมงานกับ ริเวร่า มาอย่างยาวนาน ตั้งแต่ช่วงเวลาที่พวกเขาอยู่ร่วมกันในทีมสตาฟฟ์ของ แคโรไลน่า แพนเธอร์ส ก่อน มิลล์ส จะเข้ามารับตำแหน่งโค้ชดีเฟนซีฟไลน์ของ คอมแมนเดอร์ส ในปี 2020 ตอนที่ ริเวร่า เข้ามารับตำแหน่งเฮดโค้ชในวอชิงตัน

'ยากมาก ผมรู้จัก แซม มานานแล้วและ (เขา) เป็นโค้ชทีมฟุตบอลที่ดีมาก' ริเวร่า กล่าวถึงความสัมพันธ์ของพวกเขา 'และผมซาบซึ้งในทุกสิ่งที่เขาทำ เขาช่วยเราคว้าแชมป์ดิวิชั่นในปีแรก และทุกอย่างก็ยากขึ้นในปีที่แล้ว มีบางอย่างที่ผมรู้สึกว่าอยากเปลี่ยนแปลง' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด