:::     :::

ระยองเปิดตัว "ลวิน โม อ่อง"เสริมโควตาอาเซียน

วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม 2565
2,359
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ระยอง เอฟซี คว้าตัว "Lwin Moe Aung" หรือ "ลวิน โม อ่อง" เรียกสั้นๆ ว่า "อ่อง" กองกลางวัย 22 ปี ทีมชาติพม่าทั้งชุดใหญ่ และ U-23 พร้อมดีกรีดาวรุ่งยอดเยี่ยมประจำปีของประเทศในปี 2018 โดยศึกซีเกมส์ที่ผ่านมา "อ่อง" ได้ฝากผลงานที่น่าประทับใจโดยการทำ 1 ประตู 4 แอสซิสต์ ใน 4 เกมส์ จากตำแหน่งกองกลางตัวรุก

ฃโดยการมาค้าแข้งในประเทศไทยครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของเจ้าตัวอีกด้วย แต่ถ้าพิจารณาจากประสบการณ์กับทีมชาติพม่าในระดับนานาชาติหลายต่อหลายรายการ ทั้งศึก ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก เอเชี่ยน คัพ และ ซีเกมส์ รวมถึงตัว “อ่อง” เองก็ได้มีโอกาสปะทะกับทีมชาติไทยของเราหลายต่อหลายครั้ง และทำผลงานได้น่าประทับใจจนเป็นที่ต้องการตัวของหลายๆ ทีมทั้งในศึก T1 และ T2
สโมสรระยอง เอฟซี มีความยินดีที่ได้ตัวนักเตะดีกรีไม่ธรรมดาผู้นี้มาร่วมทีม เรามั่นใจว่า “อ่อง” จะปรับตัวเพื่อเข้ากับลีกบ้านเรา และสามารถเป็นกำลังสำคัญของเราได้อย่างแน่นอน ด้วยจุดเด่นจากความฟิตของเขาที่วิ่งได้ไม่มีหมด สกิลการจ่ายบอล รวมถึงความกล้าที่จะ “บู๊” ด้วยสไตล์นักสู้จากพม่า 
จากอ่อง...ถึงสโมสรและแฟนบอล “ผมพูดภาษาอังกฤษไม่ค่อยเก่ง (แต่จากที่แอดสรุปได้โดยรวม) ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้มาเล่นที่ไทย และ เมืองระยองสวยมากๆ จะทำให้ดีที่สุดครับ” 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด