:::     :::

สปัลเล็ตติพอใจฟอร์มราสปาโดรี่เกมประเดิม

วันจันทร์ที่ 29 สิงหาคม 2565
2,667
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลูชาโน่ สปัลเล็ตติ เทรนเนอร์ นาโปลี พอใจผลงานการประเดิมสนามให้ทีมของ จาโคโม่ ราสปาโดรี่ กองหน้าตัวใหม่ที่ย้ายมาจาก ซาสซูโอโล่

ราสปาโดรี่ ได้โอกาสประเดิมสนามให้ นาโปลี ในเกมเซเรียอาที่บุกเสมอ ฟิออเรนตินา 0-0 ถึงสนามอาร์เตมิโอ ฟรังคี่ โดยกองหน้าทีมชาติอิตาลีเป็นตัวสำรอง ถูกเปลี่ยนลงมาแทน ควิช่า ควารัตสเคเลีย ในนาที 61

แม้เก็บได้เพียงคะแนนเดียวจากเกมเมื่อวันอาทิตย์ แต่ สปัลเล็ตติ พอใจผลงานของ ราสปาโดรี่ ที่มีโอกาสทำประตูแต่ถูก ปิแอร์ลุยจิ โกลลินี่ ป้องกันเอาไว้ได้

"เขาลงสนามมาแล้วเล่นได้ดี การเคลื่อนที่ที่ทำให้เราสามารถวางบอลไปหาเขาในการชิงจังหวะกับแนวรับ เขาครองบอลได้ดี และทำได้ดีในพื้นที่เล็กๆ" สปัลเล็ตติ พูดถึง ราสปาโดรี่ตลาดซัมเมอร์นี้ นาโปลี ต้องเสียตัวหลักไปหลายคน อาทิ คาลิดู คูลิบาลี่, ลอเรนโซ่ อินซินเย่, ดรีส เมอร์เทนส์ เป็นต้น แต่ สปัลเล็ตติ ก็พอใจกับตัวแทนที่ได้เข้ามา

"ใช่ แต่เราหาตัวแทนพวกเขาทั้งหมดแล้วในแต่ละตำแหน่ง อย่างเช่น เอ็นดอมเบเล่, ซิเมโอเน่, ราสปาโดรี่ และ ควารัตสเคเลีย มีการทำงานอย่างหนักเพื่อค้นหาคาแร็กเตอร์ของนักเตะที่จากไป"ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด