:::     :::

ยานนิคเชื่อพัฒนาขึ้นจากตอนยู23

วันศุกร์ที่ 02 กันยายน 2565
289
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ช้างศึก U19 ซ้อมต่อเนื่อง, ยานนิค เชื่อตนพัฒนาขึ้นจากตอนลุย U23

ณ พัฒนา สปอร์ต คลับ จังหวัดชลบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงฝึกซ้อมต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมเก็บตัว สำหรับ การการแข่งขัน AFC U20 Asian Cup Uzbekistan 2023 รอบคัดเลือก ที่ประเทศ โอมาน
การซ้อมครั้งนี้ ได้มีนักเตะตามมาสมทบเพิ่มเติม นำโดย ยานนิค นุสบอม และ คคนะ คำยก โดยการซ้อมได้เน้นไปที่การทบทวนคอนเซปต์ และยกระดับร่างกาย
ก่อนการฝึกซ้อม ยานนิค นุสบอม แบ็คขวาทีมชาติไทย U19 กล่าวว่า "ผมรู้สึกภูมิใจที่ถูกเรียกตัวมาติดทีมชาติไทยอีกครั้ง และเป็นครั้งแรกที่ผมได้มาติดทีมชาติไทย รุ่นนี้ด้วย มันเป็นทีมใหม่ และผมจำเป็นต้องเรียนรู้เพือนร่วมทีมทุกคน มองหาจุดแข็ง จุดอ่อน และพยายามทำให้ดีที่สุดในทุกการซ้อมเพื่อที่เราจะผ่านเข้ารอบสุดท้าย"
"ก่อนหน้านี้ผมได้เล่นกับทีม U23 ต้องยอมรับว่าสภาพร่างกายของผมค่อนข้างเป็นรอง และมีระดับที่สูงกว่า แต่มันเป็นเรื่องดีสำหรับตัวในการพัฒนาตัวเอง ให้ดีขึ้น และผมมองในแง่ดี"
"สำหรับเรื่องร่างกาย ผมเข้ายิมอย่างต่อเนื่อง ในช่วงที่ผ่านมา หวังว่ามันช่วยให้ร่างกายของผมใหญ่ขึ้น และช่วยให้พร้อมสำหรับฟุตบอลระดับสูงมากยิ่งขึ้น"
สำหรับ ทีมชาติไทย U19 จะมีโปรแกรมเก็บตัวที่ พัฒนา สปอร์ต คลับ จังหวัดชลบุรี ไปจนถึงวันที่ 11 กันยายน 2565 โดยมีโปรแกรมอุ่นเครื่อง 1 นัด กับทีมชาติฮ่องกง U20 ที่สนามมหาวิทยาการกีฬาแห่งชาติวิทยาเขตชลบุรี ในวันที่ 9 กันยายน 2565 เวลา 17.00 น. ถ่ายทอดสด ทาง AIS Play
หลังจากนั้นจะออกเดินทางไปที่ประเทศโอมาน ในวันที่ 11 กันยายน 2565ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด