:::     :::

ทอมลิ่นยันไม่มีแผนถอดทรูบิสกี้จากตัวจริง

วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565
91
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มิตเชลล์ ทรูบิสกี้ ยังไม่สูญเสียตำแหน่งตัวจริงหลัง ไมค์ ทอมลิ่น เฮดโค้ช พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ยืนยันว่ายังไม่มีแนวคิดเปลี่ยนควอร์เตอร์แบ็ก

ไมค์ ทอมลิ่น หัวหน้าโค้ช พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส เปิดเผยหลังเกมพ่าย คลีฟแลนด์ บราวน์ส 17-29 เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมาว่าเขายังไม่มีแผนเปลี่ยนควอร์เตอร์แบ็ก แม้ว่า มิตเชลล์ ทรูบิสกี้ ทำผลงานต่ำกว่าที่คาดหวังก็ตาม จากรายงานของเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค

ทรูบิสกี้ ขว้างคอมพลีต 20 จาก 32 ครั้ง ระยะ 207 หลา ไม่มีสกอร์และไม่เสียอินเตอร์เซปน์ในเกมพ่าย บราวน์ส เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา แม้มันจะไม่ใช่ค่ำคืนที่ย่ำแย่ของควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปี โดยเฉพาะในช่วงครึ่งแรกที่ สตีลเลอร์ส นำ 14-13 เขาออกสตาร์ทโดยปราศจากข้อผิดพลาด ขว้างคอมพลีต 9 จาก 13 ครั้ง ระยะ 109 หลา และยังทำสกอร์จากการถือบอลวิ่งเข้าเอนด์โซนจากระยะ 1 หลา

เมื่อถูกถามว่าเขาจะประเมินสถานะของ ทรูบิสกี้ ในฐานะควอร์เตอร์แบ็กตัวจริงของ สตีลเลอร์ส หรือไม่ ทอมลิ่น ยืนยันว่าการเปลี่ยนควอร์เตอร์แบ็กยังไม่ใช่แนวทางแก้ปัญหาของเขา

'ผมไม่ได้อยู่ในความคิดนั้น' ทอมลิ่น กล่าวหลังเกม 'ผมสนใจที่จะทบทวนเทปของเขาและดูมันทั้งหมด และหาว่าเราจะทำให้ดีขึ้นได้อย่างไร'

'ดังนั้น คำตอบของคำถามนั้นคือไม่' 


ส่วน ทรูบิสกี้ กล่าวเพิ่มเติมว่า 'ผมรู้สึกเหมือนอยู่ในจังหวะที่ดีกับกิจวัตรประจำวันของผม คืนนี้รู้สึกดี แค่ต้องดีขึ้นในครึ่งหลัง'

ตามข้อมูลระบุว่า ทรูบิสกี้ ขว้างประสบความสำเร็จ 78.1 เปอร์เซ็นต์ โดยขว้างคอมพลีต 9 จาก 12 ครั้ง ระยะ 129 หลาในการขว้างระยะกลาง แต่ควอร์เตอร์แบ็กวัย 28 ปี ขว้างบอลลึกคอมพลีตเพียง 1 จาก 6 ครั้ง ในระยะ 36 หลา เมื่อต้องเผชิญหน้ากับเกมป้องกันที่แข็งแกร่งของ บราวน์ส 

อย่างไรก็ตาม ทอมลิ่น อาจเปลี่ยนแนวคิดของเขาหลังจากทบทวนเทปแล้ว หากเขาไม่พบวิธีแก้ปัญหาในทีมบุก สตีลเลอร์ส ก็มีโอกาสปิดฉากซีซั่นด้วยสถิติแพ้มากกว่าชนะครั้งแรกในรอบ 16 ปีฐานะเฮดโค้ชพิตต์สเบิร์ก

'ผมคิดว่าเขาสร้างบางเพลย์ แต่เราทุกคนต่างเคยล้มเหลว และนั่นคือวิธีที่เราวัดประสิทธิภาพ การชนะคือธุรกิจของเราและเรายังไม่ได้จัดการกับธุรกิจ' ทอมลิ่น กล่าว 'ดังนั้นเราจึงไม่แยกส่วนนั้นออกจากดันและมองหาความรู้สึกที่ดี' 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด