:::     :::

มิคกี้เร้าช้างศึกคว้าที่3คิงส์คัพ

วันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565
184
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

" มิกกี้" ปฐมพล เร้าทัพ "ช้างศึก" คืนฟอร์มคว้าอันดับ 3 คิงส์ คัพ

"มิกกี้" ปฐมพล เจริญรัตนาภิรมย์ แนวรุกทีมชาติไทยจากสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมากระตุ้นนักเตะทีมชาติไทย ให้กลับมาคืนฟอร์มเก่งในนัดชิงอันดับ 3 กับทีมชาติตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ในการแข่งขันฟุตบอลคิงส์ คัพ ครั้งที่ 48 หลังจากที่ทัพ "ช้างศึก" พลาดท่าพ่ายทีมชาติมาเลเซีย 4-6 ในการดวลจุดโทษหลังเสมอในเวลา 1-1 ในรอบที่ผ่านมา 
โดย "มิกกี้" ปฐมพล ที่ได้รับโอกาสลงสนามในช่วงครึ่งหลังในเกมกับมาเลเซียเผยถึงผลงานของทีมชาติไทยว่า "ผลที่ออกมาแน่นอนพวกเราทุกคนเสียใจที่ไม่สามารถชนะได้ แต่สิ่งหนึ่งที่พวกเราทำได้ดีคือพวกเราสู้จนวินาทีสุดท้ายจริง ๆ ก็อยากจะขอบคุณเพื่อนร่วมทีมทุกคนที่ไม่ยอมแพ้ ส่วนผลงานของผมที่ได้ลงในครึ่งหลังก็ยังไม่พอใจสักเท่าไร เพราะผมยังทำให้ทีมกลับมาชนะไม่ได้ ผมจะต้องทำให้ดีกว่านี้ ผมต้องทำให้ทีมกลับมาชนะให้ได้ โดยเฉพาะในเกมต่อไปกับตรินิแดด แอนด์ โตเบโก แม้ว่าเราจะผิดหวังจากเกมที่ผ่านมา แต่จะมามัวเสียใจไม่ได้ พวกเราต้องสู้ต่อ เพื่อเป้าหมายเดียวของเราคือต้องชนะเท่านั้น"
สำหรับทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย จะลงสนามในการแข่งขันฟุตบอลคิงส์ คัพ ครั้งที่ 48 นัดชิงอันดับ 3 พบ ทีมชาติตรินิแดด แอนด์ โตเบโก ในวันอาทิตย์ที่ 25 กันยายน 2565 เวลา 17.30 น. ขณะที่คู่ชิงชนะเลิศจะเป็นการพบกันระหว่างทีมชาติมาเลเซีย พบ ทีมชาติทาจิกิสถาน เวลา 20.30 น. ทั้งสองคู่จะแข่งขันกันที่สนามกีฬาสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี HD32 และ AIS Play
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด