:::     :::

ฟุตซอลไทยรับ8แสนลิ่วรอบสองเอเชีย

วันอาทิตย์ที่ 02 ตุลาคม 2565
178
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฟุตซอลไทยรับอัดฉีดรวม 8 แสน ลิ่วน็อคเอาท์ "บิ๊กสุ" ผู้จัดการทีม ชม นักเตะมุ่งมั่นและทำผลงานยอดเยี่ยม ด้าน คาร์ลอส เซซาร์ บอก เกมกับโอมานคาเดายากต้องรอจังหวะ ปัดต้องการยิงเยอะเพื่อเลี่ยงอุซเบฯ

หลังเกม ฟุตซอลทีมชาตืไทย ถล่ม โอมาน 6-1 ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้าย ได้สำเร็จพร้อมรับเงินฉีดรวม 8 แสนบาท จากนัดชนะ อิรัก 3-2 และ ชนะ โอมาน 6-1 พร้อมผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายได้สำเร็จ 
ทางด้าน "บิ๊กสุ" สุทิน บัวตูม ผู้จัดการทีมฟุตซอลทีมชาติไทย กล่าวว่า "เป็นเกมที่น่าชื่นชมนักฟุตซอลไทยทุกคนทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมแสดงถึงความมุ่งมั่น ตอนนี้เป้ามายของทีมฟุตซอลไทยสำเร็จไปแล้วหนึ่งก้าว คือผ่านเข้ารอบน็อคเอาท์ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจที่ติดตามจากแฟนๆชาวไทยและทุกฝ่ายทั้งคณะรัฐบาลที่ส่งกำลังใจให้มารวมถึงท่านเอกอัครราชทูตไทยประจำคูเวต รุจ ธรรมมงคล ที่เดินทางมาให้กำลังใจทุกแมตช์ ดีใจที่วันนี้ทีมฟุตซอลไทยได้สร้างความสุขให้กับไทยทั้งประเทศดั่งที่ตั้งใจ" 
ขณะที่กุนซือใหญ่ คาร์ลอส เซซาร์ ก็บอกว่า "เป็นเกมที่ต้องเล่นด้วยความอดทนรอจังหวะ เพราะโอมานเป็นทีมที่คาดเดายาก ไม่มีระบบมากนักเน้นความสามารถเฉพาะตัวเป็นหลัก ไม่รู้ว่าจะมาไม้ไหนในแต่ละเกม ซึ่งเกมนี้ลูกทีมถือว่าทำได้ดีเล่นได้ตามแผนที่เตรียมกันมาอย่างใจเย็นจนเก็บชัยชนะสำคัญมาได้"
โดยผู้สื่อข่าวต่างประเทศได้ถาม" โค้ชเซซาร์" ว่าที่ทีมไทยยิงเยอะขนาดนี้เพราะต้องการหนี อุซเบกิสถาน ทีมแชมป์ในกลุ่มบีหรือไม่ เจ้าตัวตอบว่า "ถ้าเราจะเลี่ยงจริงๆคงเล่นพาวเวอร์เพลย์ไปแล้วเพราะสกอร์ที่ออกมาก็ก้ำกึ่ง ถ้าจะหนีจริงๆคงเร่งกันมากกว่านี้เราแค่เล่นไปตามเกมแล้วก็ยิงได้เรื่อยๆไปตามรูปเกมแค่นั้น" 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด