:::     :::

ผีหวังคุยเมนเดสราบรื่นแยกทาง'โด้'ด้วยดี

วันอาทิตย์ที่ 20 พฤศจิกายน 2565
822
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังว่าจะใช้ความสัมพันธ์ที่ดีกับ จอร์จ เมนเดส เอเยนต์คนดัง ช่วยในการยกเลิกสัญญากับ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แบบจากกันด้วยดี

เดลี่ เมล สื่ออังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาทางเลือกต่างๆ ในการยกเลิกสัญญากับ โรนัลโด้ โดยสโมสรไม่ต้องจ่ายเงินชดเชยจากสัญญาที่เหลืออีก 7 เดือนเศษๆ และวิธีที่ประนีประนอมที่สุดคือการเจรจากับ เมนเดส เอเยนต์ของนักเตะเพื่อจบกันด้วยดี

รายงานข่าวระบุว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังว่าจะใช้ความสัมพันธ์ที่ดีกับ เมนเดส ช่วยให้การเจรจายกเลิกสัญญากับ โรนัลโด้ แบบไม่ต้องเสียเงินชดเชยเป็นไปอย่างราบรื่น แต่หากไม่เป็นเช่นนั้น สโมสรก็คงต้องใช้ทีมกฏหมายดำเนินการเพื่อหาทางฉีกสัญญา ซึ่งน่าจะเป็นวิธีสุดท้ายในการหาทางออกของสโมสร

ทั้งนี้ ทีมกฏหมายของสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มั่นใจว่าการดำเนินการยกเลิกสัญญากับนักเตะมีน้ำหนักมากพอ ด้วยเหตุผลในการละเมิดเงื่อนไขในสัญญาโดยกล่าวร้ายสโมสร, ตระกูลเกลเซอร์, เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีม เป็นต้น

สำหรับ เมนเดส ยังคงมีความสัมพันธ์ที่ดีกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งในอดีตเคยนำนักเตะหลายคนมาเล่นที่นี่ อาทิ นานี่ กับ อังเกล ดิ มาเรีย


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด