:::     :::

เออร์วิ่งโล่งอกคืนคอร์ทเน็ตส์หลังพ้นแบนดราม่าเหยียดยิว

วันจันทร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2565
135
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

คายรี่ เออร์วิ่ง การ์ดมากสมรภูมิดราม่าได้รับอนุญาตให้กลับลงสนามแข่งหนแรกเกมชนะ เมมฟิส กริซซ์ลี่ส์ 127-115 คะแนนวานนี้ นับจากห้ามลงสนามแบบไม่ได้รับค่าจ้าง 8 นัด ภาพรวมมยังสนิมเกาะแต่เจ้าตัวก็ปลื้มที่มีโอกาสโลดแล่นกับทีมเมตอีกครั้ง

เออร์วิ่ง เล่นไป 26 นาทีทำ 14 แต้ม, ห้ารีบาวน์ด, 1 สตีล และหนึ่งบล็อค โดยนับเป็นครั้งแรกตั้งแต่ 15 มี.. 2021 เกมพบ ชิคาโก บูลล์ส ซึ่งไม่มีแอสซิสต์ระหว่างเกมฤดูกาลปกติ  

การ์ดวัย 30 ปีมีประเด็นใช้โซเชี่ยล มีเดียของตัวเอง อัพคลิปตัวอย่างภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาเกลียดชังชาวยิว สร้างความแตกแยกทางเชื้อชาติและผลเสียต่อหลายฝ่าย รวมถึงตัวเองซึ่งโดนระงับสปอนเซอร์จากแบรนด์ ไนกี้ 

ทั้งนี้ระยะเวลาที่หายหน้าจากคอร์ท ออล-สตาร์ 7 สมัยตระเวนชี้แจงการกระทำของตัวเองแก่เจ้าของแฟรนไชส์, คอมมิสชันเนอร์ เอ็นบีเอ อดัม ซิลเวอร์, สหภาพผู้เล่น (เอ็นบีพีเอ


นอกจากนั้นยังได้หารือตัวแทนลีกด้านการต่อต้านการทำให้เสียชื่อเสียง แล้วแน่นอนผู้นำชุมชนชาวยิวในบรู้กลิน 

ผมไม่เคยกังขาเลยว่าจะไม่ได้กลับมาเล่นให้ เน็ตส์ อีกครั้งการเปิดปากผ่านวายอีเอส เน็ตเวิร์ก

มันก็มีสนิมเกาะอยู่บ้างเมื่อกลับมาเล่นบาสฯระดับเอ็นบีเอ ซึ่งมันไม่มีทางสร้างผลงานอันเข้มข้นได้หากผมทำได้แค่นั่งแกร่วอยู่บ้านกับเหล่ามิตรหาย

ด้านองค์กร เน็ตส์ ก็ดูพอใจกับท่าทีของ เออร์วิ่ง ที่อ่อนลง ทั้งการออกมาขอโทษอย่างเป็นกิจจะลักษณะ, การเข้าพบสมาชิกชุมชนชาวยิวเพื่อปรับทัศนคติ นับเป็นกระบวนการที่มากให้ทีมอนุญาตใช้งานเขาอีกครั้ง 

9 นัดที่ เออร์วิ่ง แข่งฤดูกาลนี้เฉลี่ย 25.4 แต้ม, 5.1 รีบาวน์ด, 4.6 แอสซิสต์, 1.3 สตีล และ 1.1 บล็อค ช่วงที่เขาโดนแบนทีมผลงาน 5-3 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด