:::     :::

อิรฟานชี้บีจีกำลังปรับตัวกับสไตล์ใหม่

วันพฤหัสบดีที่ 24 พฤศจิกายน 2565
119
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

อิรฟาน ชี้ทุกคนต้องปรับตัวเพื่อให้ทีมดีขึ้น พร้อมหวังลงช่วยทัพ "เดอะ แรบบิท" รับมือ ลีโอ เชียงราย

อิรฟาน ฟานดี้ แนวรับทีมชาติสิงคโปร์ของสโมสรบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ออกมาชี้ว่าทุกคนต้องปรับตัวเพื่อช่วยกันยกระดับการเล่นของทีม พร้อมหวังลงช่วยทัพ "เดอะ แรบบิท" รับมือ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในศึกไทยลีก 1 ช่วงสุดสัปดาห์นี้ หลังกลับมาฝึกซ้อมกับทีมได้แล้ว
โดย อิรฟาน ฟานดี้ แนวรับทัพ "เดอะ แรบบิท" กล่าวถึงความพร้อมของตัวเองว่า "นี่คืออาทิตย์แรกที่ผมกลับมาซ้อมกับทีมแบบเต็มตัว ซึ่งผมรู้สึกดีมากและไม่ได้รู้สึกว่ามีอาการเจ็บอะไรแล้ว มันเป็นสัญญาณที่ดี และผมหวังว่าจะมีลุ้นได้ลงเล่นในเกมลีกช่วงสุดสัปดาห์นี้ เพื่อกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง แม้ว่าตอนนี้ร่างกายของผมอาจยังไม่เต็มร้อยเปอร์เซ็นต์นัก แต่ผมก็พร้อมที่จะลงสนาม
ผลงานที่ผ่านมาของเราอาจไม่เป็นที่น่าพอใจ เราขาดผู้เล่นตัวหลักหลายคน มีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ทุกคนกำลังปรับตัวกับสไตล์ใหม่ ซึ่งอาจจะต้องใช้เวลา ผมหวังว่าอีกไม่นานเราจะทำอันดับขึ้นไปอยู่กลุ่มบนของตารางอีกครั้ง"
นอกจากนี้ อิรฟาน ยังกล่าวถึงระบบการเล่นของทีมที่กลับไปเล่นกองหลังสามตัวอีกครั้งว่า "ผมเคยเล่นในระบบแบบนี้มาก่อน ในการเล่นฟุตบอลอาชีพเราต้องปรับตัวให้ได้ และต้องปรับตัวให้เข้ากับแทคติกของโค้ช ซึ่งมันไม่มีผลอะไรกับผมมากนักในการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ และผมหวังว่าแผนการเล่นที่เราเตรียมมาจะช่วยให้เราคว้าชัยได้ตามเป้าหมาย โดยเฉพาะในเกมต่อไปกับ ลีโอ เชียงราย พวกเขาเป็นทีมที่แข็งแกร่ง มีสไตล์บอลไดเร็ค และมีผู้เล่นต่างชาติที่ดี แต่ผมก็เชื่อมั่นในเกมรุกของทีมว่าเราสามารถทำประตูได้ แม้ว่าช่วงหลังเราทุกคนอาจจะตั้งรับไม่ดีนัก ซึ่งเราต้องมีสมาธิ ทำเกมรับให้ดี และเราจะได้ 3 คะแนนแน่นอน"
สำหรับโปรแกรมการแข่งขันนัดต่อไปของทัพ "เดอะ แรบบิท" บีจี ปทุม ยูไนเต็ด จะลงสนามในศึกไฮลักซ์ รีโว่ ไทยลีก 2022-23 นัดที่ 15 ของฤดูกาล หรือว่านัดสุดท้ายของเลกแรกด้วยการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ ลีโอ เชียงราย ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 26 พฤศจิกายน 2565 เวลา 19.00 น. ที่สนามบีจี สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง AIS PLAY

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด