:::     :::

เชียงใหม่เช็กห้องเครื่องรับมือนกใหญ่

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565
82
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

เช็กห้องเครื่องทัพ "พยัคฆ์" ก่อนรับมือ "นกใหญ่"

สุชานนท์ มะลิซ้อน, พงศ์รวิช จันทวงษ์ และ อิม ชางกยุน 3 มิดฟิลด์ "พยัคฆ์ล้านนา" รอทดสอบความฟิตว่าจะพร้อมก่อนเกมที่เชียงใหม่ เอฟซี จะเปิดสนามกีฬาเทศบาลนครเชียงใหม่ รับการมาเยือนของ ชัยนาท ฮอร์นบิล หรือไม่ ในศึกไทยลีก 2 นัดที่ 15 วันเสาร์ที่ 26 พ.ย. 65 เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสด AIS PLAY SPORTS 4 โดยแฟนบอลที่เข้าชมในสนาม ยังมีสิทธิ์ร่วมสนุกลุ้นรางวัลกลับบ้าน และมีกิจกรรมหน้าสนามอีกเพียบ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE Official Account: @cmfcshop
เชียงใหม่ เอฟซี มีปัญหาเล็กน้อยที่แผงมิดฟิลด์ก่อนรับมือทีมท้ายตารางอย่าง ชัยนาท ฮอร์นบิล โดย พงศ์รวิช จันทวงษ์ และ อิม ชางกยุน เล่นไม่ครบครึ่งแรกในเกมที่แล้ว เนื่องจากบาดเจ็บ จนต้องถูกเปลี่ยนตัวออก อย่างไรก็ตามในรายของ พงศ์รวิช จันทวงษ์ กลับมาซ้อมตามปกติ ขณะที่ อิม ชางกยุน ยังต้องเช็กอาการต่อเนื่องจนวินาทีสุดท้าย นอกจากนี้ สุชานนท์ มะลิซ้อน ที่เจ็บเข่าจนหลุดตัวจริงไป 3 เกม ยังต้องรอทดสอบความฟิตจนวินาทีสุดท้ายเช่นเดียวกับ 2 รายแรก
อย่างไรก็ตาม สหรัฐ โพธิ์ศรี พร้อมชิงพื้นที่กลางสนาม ส่วนที่เหลือ จะยืนพื้นจากเกมที่แล้วเป็นหลัก โดยเกมรับยังเป็น ไรฮาน สจ๊วร์ต, เวลจ์โก ฟิลิโปวิช, สุวิทย์ ไปพรมราช และ สุวรรณภัทร์ กิ่งแก้ว ที่จะสวมปลอกแขนกัปตันทีม ส่วนหน้าเป้ายังเป็นหน้าที่ของ คิม โบยง
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด