:::     :::

ช้างศึกรายงานตัวเตรียมป้องกันแชมป์อาเซียน

วันอังคารที่ 06 ธันวาคม 2565
155
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ช้างศึกชุดใหญ่รายงานตัว เตรียมป้องกันแชมป์ AFF, มาดามแป้งตั้ง ธีราทร กัปตันทีม

วันที่ 6 ธันวาคม 2565 เวลา 12.30 น. ที่ โรงแรม โนโวเทล ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต ฟุตบอลชายทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เดินทางเข้ามารายงานตัวเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน (AFF Mitsubishi Electric Cup 2022)
การรายงานตัวครั้งนี้นำโดย “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีม, มาโน โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน พร้อมด้วย 22 นักเตะอย่าง สารัช อยู่เย็น , ธีรศิลป์ แดงดา , กฤษดา กาแมน และพรรษา เหมวิบูลย์ ขณะที่ ธีราทร บุญมาทัน จะเดินทางมาสมทบทีมในวันที่ 8 ธันวาคมนี้
นอกจากนี้ มาดามแป้ง ยังได้มีการแต่งตั้ง ธีราทร บุญมาทัน เป็นกัปตันทีม ขณะที่ ธีรศิลป์ แดงดา และ สารัช อยู่เย็น จะเป็นรองกัปตันทีม
ด้าน มาดามแป้ง กล่าวว่า “ในทัวร์นาเมนต์นี้ถือเป็นช่วงเวลาคาบเกี่ยวเทศกาลปีใหม่ อยากให้ทุกคนมีสมาธิ เพื่อเป้าหมาย และก็ขอต้อนรับนักเตะใหม่สู่การเก็บตัวครั้งนี้ด้วยเช่นกัน”
ด้าน  มาโน โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน เปิดเผยว่า “ 40 วันหลังจากนี้จะต้องไปถึงเป้าหมายคือการป้องกันแชมป์ อยากให้ทุกคนที่ถูกเรียกเข้ามา ทุ่มเทกับการฝึกซ้อม และมีความเป็นมืออาชีพ เคารพกัน มุ่งมั่นทุ่มเท ก็จะไปสู่ความสำเร็จ”
โดย ทีมชาติไทย จะมีโปรแกรมอุ่นเครื่องสองนัดพบกับ เมียนมา และ ไต้หวัน ในวันที่ 11 และ 14 มกราคม 2566 เวลา 20.30 น. ที่ ธรรมศาสตร์ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง AIS Play
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด