:::     :::

มาดริดหวั่นโครสตัดสินใจรีไทร์หลังจบซีซั่นนี้

วันพุธที่ 21 ธันวาคม 2565
467
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เรอัล มาดริด เริ่มมีความกังวลใจเกี่ยวกับอนาคตของ โทนี่ โครส หลังมีรายงานอ้างว่ามิดฟิลด์ชาวเยอรมันกำลังพิจารณาเลิกเล่นฟุตบอลก่อนกำหนดหลังจบฤดูกาลนี้

โทนี่ โครส มิดฟิลด์ชาวเยอรมันของ เรอัล มาดริด เป็นหนึ่งในนักเตะทีมชุดขาวที่กำลังเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอนหลังสัญญาปัจจุบันกำลังจะสิ้นสุดในช่วงซัมเมอร์ปี 2023 และยังไม่มีความชัดเจนว่ามิดฟิลด์วัย 32 ปีจะอยู่กับสโมสรต่อไปหรือไม่ ตามรายงานจากมาร์ก้าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา 

ตามรายงานระบุว่า เรอัล มาดริด และ โครส จะเริ่มเจรจากันเร็วๆนี้เพื่อหารือเกี่ยวกับความเป็นไปได้ในการขยายสัญญาของมิดฟิลด์ชาวเยอรมันที่ค้าแข้งกับทีมชุดขาวมาตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ปี 2014 ลงเล่นรวมกัน 383 เกม ร่วมคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก 5 สมัยและแชมป์รายการอื่นอีกมากมาย

อย่างไรก็ตามทัพ 'โลส บลังโกส' มีความกังวลใจพอสมควร หลังมีรายงานอ้างว่า โครส กำลังพิจารณาจะยุติอาชีพค้าแข้งก่อนกำหนดและมีโอกาสประกาศรีไทร์หลังจบฤดูกาลนี้ แต่ทีมชุดขาวคาดหวังว่าจะโน้มน้าวให้นักเตะตัดสินใจค้าแข้งไปอีกอย่างน้อยหนึ่งฤดูกาล

หาก โครส ตัดสินใจรีไทร์ก่อนกำหนดถือเป็นเรื่องใหญ่สำหรับ เรอัล มาดริด เนื่องจาก ลูก้า โมดริช เหลือสัญญากับทีมอีกเพียง 6 เดือน แต่มิดฟิลด์ชาวโครแอตแสดงเจตนารมณ์ชัดเจนว่าต้องการเล่นกับทีมชุดขาวไปอีกอย่างน้อยหนึ่งปี


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด