:::     :::

โค้ชวิลเลี่ยมส์ยันเรียกซันส์ด่าทั้งทีมไม่ได้งัดแค่เอตัน

วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม 2565
314
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

มอนตี้ วิลเลี่ยมส์ เฮดโค้ช ฟีนิกซ์ ซันส์ ชี้แจงกรณีภาพเหตุการณ์ระหว่างเกมแพ้ วอชิงตัน วิเซิร์ดส์ 110-113 คะแนนเมื่ออังคารที่ผ่านมานั้นไม่ได้ด่าเจาะจงแค่เซนเตอร์ ดีอันเดร เอตัน แต่ตำหนิลูกน้องทั้งทีมขาดสมาธิ อย่าทำเป็นดราม่า

วิลเลี่ยมส์ - เอตัน คล้ายความสัมพันธ์ไม่ดีเมื่อกุนซือใหญ่บอกอดีตดราฟท์รอบแรก ขาดความกระตือรือร้นในเพลย์ออฟ 2022 คนคิดว่าเมื่อปิดซีซั่นคงทางใครทางมัน ทว่าคดีพลิกฟร้อนท์คอร์ทวัย 24 กะรัต ต่อสัญญาใหม่อีก 4 ปีจนกระแสขัดแย้งซาใหม่ 

กระทั่งภาพเหตุการณ์ยัง ฟุ้ต พรินต์ เซนเตอร์ คล้ายสองคนโต้เถียงกัน เลยโดนยุแยงจากสื่อฯอีกเที่ยว แล้วก็เป็นโค้ชวิลเลี่ยมส์ บอกไม่มีอะไรในกอไผ่ 

ขณะนั้นมันคือการสั่งสอนทั้งทีม ไม่ใช่แค่กับ ดีอันเดร จี้ไปทั้งหมด หาได้เจาะจงใครเป็นพิเศษการเปิดปากกับแอริโซนา รีพลับลิค


ก็ยอมรับว่าหัวเสียเล็กๆ เรื่องมันก็เกิดไปแล้ว เอาเป็นว่าไม่ได้เจาะจงด่าใครรายบุคคลหรือแค่ผู้เล่นคนเดียว” 

ขณะที่คู่กรณีก็ยืนกรานโค้ชไม่ได้ต่อปากต่อคำกับเขาตัว-ต่อ-ตัว เพียงแต่ภาพที่ปรากฏเพราะเขาปากมากกว่าใคร 

เราสองคนไม่ได้ต่อล้อต่อเถียงใดๆ เราคือครอบครัวเดียวกัน แกรู้วิธีการพูดกับลูกน้อง และเด็กๆในทีมก็เข้าใจได้มันแค่การสื่อสารระหว่างโค้ช-ผู้เล่นเอตัน แก้ต่างให้

เพียงแต่ทั้งโลกเห็นแค่ภาพที่เผยแพร่ออกมา เอาเป็นว่าทั้งหมดทั้งมวลเป็นไปด้วยความรัก พนายามจะเรียกสมาธิทีม มันเลยดูสร้างความสับสน” 

เอตัน ผลงานเฉลี่ยฤดูกาลนี้ 17.6 แต้ม, 9.7 รีบาวน์ดและ 2.0 แอสซิสต์จากการเล่น 28 เกม โดยกว่าจะเทรดได้คือหลัง 15 .. 2023 แถมผู้เล่นสามารถคัดค้านการย้ายทีมได้ถึง 15 .. ศกหน้าเช่นกัน 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด