:::     :::

เอไอเอสเดินหน้ายิงสดไทยลีกเลก2

วันอังคารที่ 03 มกราคม 2566
130
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

AIS PLAY ตอกย้ำแพลตฟอร์มฟุตบอลไทย พร้อมระเบิดความมันส์เอาใจคอบอล จัดเต็มต่อเนื่องกับ "ไทยลีกเลก 2" ชมสดทุกแมตช์พร้อมไฮไลท์และรีรันที่เดียวเท่านั้นบน AIS PLAY

AIS PLAY พร้อมเปิดสนามการแข่งขันฟุตบอลลีกอาชีพสูงสุดของไทย กับการถ่ายทอดสด “ไทยลีกเลก 2” ในฐานะ Official Broadcaster หรือผู้ได้รับสิทธิ์ถ่ายทอดสดบอลไทยทางอย่างเป็นทางการรายเดียวในไทย ผ่านการทำงานร่วมกับ สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ และ บริษัท ไทยลีก จำกัด อย่างต่อเนื่อง ร่วมกันตอกย้ำเป้าหมายการเป็นแพลตฟอร์มบอลไทย ที่จะเปิดประสบการณ์การรับชมบอลไทยกับ ฟุตบอลไทยลีกเลกที่ 2 ซึ่งจะเริ่มกลับมาแข่งขันในอีกไม่กี่วันข้างหน้า โดยแฟนบอลไทยยังคงสามารถรับชมการแข่งขันได้แบบจัดเต็ม ยิงสดครบทุกแมตช์พร้อมไฮไลท์และรีรัน มากที่สุด ครบที่สุด ที่เดียวบน AIS PLAY เท่านั้น
นางสาวรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ AIS  กล่าวว่า “ในฐานะผู้ให้บริการดิจิทัลอันดับ 1 ของไทย เรามีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการส่งมอบประสบการณ์การรับชมสุดยอดคอนเทนต์กีฬาอย่างฟุตบอลไทยลีก ที่กำลังจะเริ่มต้นการแข่งขันเลกที่ 2 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ผ่าน AIS PLAY ที่วันนี้ถูกยกระดับให้เป็นแพลตฟอร์มของวงการฟุตบอลไทย ศูนย์กลางการรับชมฟุตบอลไทยอย่างสมบูรณ์แบบในการเชื่อมต่อประสบการณ์การรับชมที่ดีที่สุด แบบ Full HD และเต็มอิ่มจุใจ ครบทุกแมตช์ ทั้งชมสด รีรัน และไฮไลท์มากที่สุดสำหรับแฟนบอลชาวไทย บน AIS PLAY”
สำหรับการแข่งขันไทยลีกเลก 2 จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 6 มกราคม 2566 โดยจะเป็นโปรแกรมของฟุตบอลไทยลีก T2 เอ็มร้อยห้าสิบ แชมเปี้ยนชิพ ส่วนโปรแกรมฟุตบอลไทยลีก T1 รีโว่ลีกคัพ จะเริ่มแข่งขันในวันที่ 21 มกราคม 2566 รวมถึงโปรแกรมฟุตบอลไทยลีก T3 กองสลากพลัส (รอบแชมป์เปี้ยนลีก) เริ่ม 22 เมษายน 2566  รวมถึงฟุตบอลถ้วย ช้าง เอฟเอคัพ และ ลีกคัพ และแมตช์ฟุตบอล “ทีมชาติไทย ” ยกทัพจัดเต็ม ที่พร้อมให้แฟนบอลไทยทุกคนได้รับชมสดทุกแมตช์ตลอดทั้งฤดูกาล 2022-2023 ผ่านทาง AIS PLAY ที่เดียวเท่านั้น 
พิเศษสำหรับลูกค้า AIS เพียงสมัครแพ็กเกจ “BallThai” ก็สามารถรับชมฟุตบอลไทยลีก T1-T3  ฟุตบอลทีมชาติไทย ฟุตบอลช้างเอฟเอ คัพ ฟุตบอลรีโว่ คัพ สดทุกแมตช์ พร้อมไฮไลท์ และ รีรัน ได้อย่างเต็มอิ่ม เพียง 49 บาท/เดือน กด*677# และกดโทรออก และยังสามารถรับชมแมตช์ที่ถ่ายทอดทางช่อง AIS PLAY SPORTS 1-4 ได้แบบฟรี! จัดเต็มความมันส์เพื่อแฟนๆ ทุกคน
สำหรับลูกค้าทุกเครือข่าย ชมศึกไทยลีก และบอลไทยได้เช่นกัน เมื่อสมัครแพ็กเกจ “PLAY PREMIUM” 199 บาท/เดือน หรือ แพ็กเกจ “PLAY PREMIUM PLUS ” 299 บาท/เดือน สมัครผ่าน www.ais.th/PLAY ติดตามชมผ่านทาง AIS PLAY ในทุกช่องทาง ทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, เว็บไซต์ https://aisplay.ais.co.th/portal/screen/SportsWeb/, กล่อง AIS PLAYBOX, SAMSUNG Smart TV, Apple TV รวมทั้งสามารถเช็คตารางการถ่ายทอดสดการแข่งขันได้ทาง https://www.ais.th/play/football/คำค้นหา : เอไอเอส AIS ไทยลีก
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด