:::     :::

บาร์นส์แนะหงส์หาสมดุลมิดฟิลด์แบบปืน

วันศุกร์ที่ 06 มกราคม 2566
702
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

จอห์นส์ บาร์นส์ ตำนานนักเตะของ ลิเวอร์พูล แนะทีมเก่าให้หาสมดุลในแผงกองกลางแบบที่ อาร์เซน่อล ทำได้อยู่ในขณะนี้

"หงส์แดง" กำลังเผชิญช่วงเวลาที่ยากลำบากหลังพ่ายต่อ เบรนท์ฟอร์ด ในเกมล่าสุดทำให้ตอนนี้อยู่ห่างจากพื้นที่แชมเปี้ยนส์ ลีก 7 แต้มแล้วท่ามกลางความโชคร้ายที่มีนักเตะเจ็บหลายราย แต่ บาร์นส์ มองว่าปัญหาของทีมอยู่ที่การสร้างสรรค์เกมที่น้อยไปจากแผงกองกลางพร้อมยก "ปืนใหญ่" เป็นตัวอย่าง

"ฮาร์วี่ย์ และ คาร์วัลโญ่ ยังเด็กและต้องเติบโต ผู้เล่น อาร์เซน่อล เคยผ่านสถานการณ์ที่คล้ายกัน 2-3 ปีก่อน ดังนั้นเราต้องปกป้องพวกเขา ผมไม่ได้กังวลกับผู้เล่นอายุน้อย" บาร์นส์ กล่าวกับ โบนัสโค้ดเบ็ทส์

"ซาก้า, มาร์ติเนลลี่ และ โอเดการ์ด ต่างก็ผ่านความยากลำบากและดูพวกเขาในตอนนี้สิ สิ่งที่ช่วยพวกเขาคือ โธมัส ปาร์เตย์ และ กรานิต ชาคา ซึ่งทำได้ดีมากในตำแหน่งมิดฟิลด์ตัวรับ นั่นช่วยให้นักเตะอย่าง ซาก้า, มาร์ติเนลลี่ และ โอเดการ์ด ทำในสิ่งที่พวกเขาทำได้"

"ถ้า ลิเวอร์พูล มีมิดฟิลด์ตัวรับที่แข็งแกร่งกว่านี้ เราจะทำได้ดีกว่านี้ ตอนนี้ อาร์เซน่อล มีสมดุลดีขึ้นมาก ซึ่งทำให้พวกเขาเล่นเกมรุกได้ดี เพื่อดึงสิ่งดีที่สุดจาก ฮาร์วี่ย์, ลิเวอร์พูล ต้องตั้งรับให้ดีกว่านี้เพื่อให้เขาเล่นเกมรุกได้"

"เรากำลังเปลี่ยนวิธีการเล่นเกมของเราและเรามีการสร้างสรรค์มากขึ้นในแดนกลางซึ่งหมายความว่าเมื่อเราไม่มีบอล เราต้องหาสมดุลให้ได้"


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด