:::   01:52 - ผลยูโร 2020 รอบคัดเลือก : อาร์เมเนีย แพ้ ฟินแลนด์ 0-2   :::   21:48 - ผลฟุตบอลอุ่นเครื่อง : ญี่ปุ่น ชนะ โบลิเวีย 1-0, เกาหลีใต้ ชนะ โคลอมเบีย 2-1   :::

เชเซียร์กองกลางคนเหล็กยืนเองได้แล้ว

วันจันทร์ที่ 16 เมษายน 2561
172
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

ไรอัน เชเซียร์ ไลน์แบ็คเกอร์ ของ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส ส่งสัญญาณดีไปถึงต้นสังกัด เมื่อสามารถยืนได้ด้วยสองลำแข้งตัวเอง ทั้งที่เข้ารับการผ่าตัดกระดูกสันหลัง

ผู้เล่นวัย 25 ปี โชคร้าย บาดเจ็บหนักในฤดูกาล 2017 เกมพบ ซินซิเนติ เบงกอลส์ เมื่อ 4 ธ.ค. ถึงขั้นต้องลงมีด ส่งผลให้ปิดเทอมทันที ซ้ำร้ายอาจไม่สามารถกลับมาเล่นในซีซั่นใหม่เพราะอยู่ระหว่างฟื้นฟู 

อย่างไรก็ตามสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เชเซียร์ อดีตศิษย์สถาบัน โอไฮโอ สเตท ได้ขับรถคาร์ทไฟฟ้า เข้าไปให้กำลังใจทีม บัคอายส์ ลงแข่งอุ่นเครื่องช่วงฤดูใบไม้ผลิ ซึ่งก็ได้รับเสียงเชียร์กึก้องจากรุ่นน้องร่วมสถาบัน 

เชเซียร์ ไปให้กำลังใจรุ่นน้องร่วมสถาบัน

ทั้งนี้ เชเซียร์ สามารถยืนได้ด้วยสองเท้าของตัวเองกลางสนาม แม้จะยังไม่สามารถเดินเหินตามปกติแต่ก็เป็นสัญญาณดี 

"อาการของผมดีขึ้นทุกๆวัน สามารถเคลื่อนไหวได้มากขึ้น" กองกลางพันธุ์แกร่งกล่าว "นับว่าตอนนี้ดีกว่าเมื่อ ธันวาคมที่ผ่านมานับพันๆเท่าเลย" 


พี่เหม่ง บอกดีกว่าเมื่อธ.ค.ปีก่อนพันๆเท่า

เบื้องต้นหลายฝ่ายกังวลว่า ผู้เล่นเบอร์#50 ของ สตีลเลอร์ส อาจไม่สามารถแข่งระดับอาชีพได้อีก แต่เมื่อเห็นพัฒนาการในทางบวกก็ทำให้แอบหวังว่าจะพลาดแค่ซีซั่น 2018 เท่านั้น

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})