:::   04:38 - ผลกระชับมิตร : สเปน ชนะ บอสเนีย 1-0   :::   04:36 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก ซี : กรีซ แพ้ เอสโตเนีย 0-1, ฮังการี ชนะ ฟินแลนด์ 2-0   :::   04:35 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก เอ : สวิตเซอร์แลนด์ ชนะ เบลเยียม 5-2, อังกฤษ ชนะ โครเอเชีย 2-1   :::   01:53 - ผลเซกุนด้า สเปน : อัลกอร์กอน ชนะ เอลเช่ 1-0, อัลบาเซเต้ ชนะ ลูโก้ 1-0, กอร์โดบา แพ้ กาดีซ 1-3, นูมานเซีย แพ้ ราโย มาฆาดาออนด้า 1-2   :::   01:53 - ผลยูฟ่า เนชั่นส์ ลีก บี : ไอร์แลนด์เหนือ แพ้ ออสเตรีย 1-2   :::

เอ็นรีเก้ยันไม่เปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองแน่

วันพุธที่ 11 กรกฎาคม 2561
181
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share

หลุยส์ เอ็นรีเก้ เทรนเนอร์ทีมชาติสเปนคนใหม่ เปิดปากให้สัมภาษณ์สื่อครั้งแรกนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่ง โดยยืนยันจะไม่เปลี่ยนแปลงนิสัยตัวเองอย่างแน่นอน

เอ็นรีเก้ ขึ้นชื่อว่าไม่ค่อยเป็นมิตรกับนักข่าวมากนักสมัยคุมทีม บาร์เซโลน่า ซึ่งเจ้าตัวยืนยันจะไม่ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตัวเองในช่วงเวลานี้อย่างแน่นอน

"ผมเป็นเหมือนที่เคยเป็น ไม่อาจปรับปรุงได้ ผมจะปฏิบัติกับพวกคุณ เหมือนอย่างที่พวกคุณสมควรได้รับ ผมอายุ 48 แล้ว มันยากที่จะมาเปลี่ยนแปลงเรื่องนั้นในตอนนี้"
อดีตเทรนเนอร์ บาร์ซ่า ยังพูดถึงการรับโอกาสครั้งสำคัญคุมทีม 'ลา โรฆา' ว่า "ผมไม่รู้ว่ามันเป็นความฝันหรือเปล่า แต่ผมตื่นเต้นมาก ผมโชคดีที่ได้เป็นนักเตะทีมชาติ ทั้งสนุกและเจ็บปวดในชุดสเปนมาแล้ว ผมมีความสุข ตื่นเต้น และมีแรงจูงใจเป็นอย่างมาก"

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด