:::     :::

บลูเวฟถึงไทย!ปล่อยนักเตะพักก่อนลุยศึกใหญ่ปลายเดือน

วันศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561
419
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

บลูเวฟ เดินทางกลับไทย "โค้ชหมี" ปล่อยนักเตะพักก่อนลุยศึกใหญ่, "ปธ.แปม" หวัง สโมสรโลก เอนเตอร์เทน แฟนฟุตซอล, "ศุภวุฒิ" เผย สโมสรเอเชีย เป็นเรื่อง เมื่อวาน ต้องโฟกัสไปที่รายการใหญ่ ที่จะมาถึง

ความเคลื่อนไหว ของ ทีม “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี หลังลงทำ ศึก ฟุตซอล ชิงแชมป์ สโมสรเอเชีย 2018 และต้องตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ล่าสุดที่ได้เดินทางถึง ประเทศ ไทย เมื่อคืน วันที่ 9 ส.ค.ที่ผ่านมา ท่ามกลางแฟนคลับของทีมที่ยังคงเดินทางมารอให้การต้อนรับ อย่างอบอุ่น

โดย “โค้ชหมี” รักษ์พล สายเนตรงาม เผยว่า “ทัวร์นาเม้นต์ นี้ เราไม่ประสบความสำเร็จแน่นอนว่า เราก็ต้องมีข้อแก้ไข หลังจากนี้ก็อยากจะให้นักกีฬา ได้พักทั้งสภาพร่างกาย และ จิตใจก่อน และ เรามีทัวร์นาเม้นต์ใหญ่ ที่จะเล่นในปลายเดือน ซึ่งก็ต้องทำผลงานให้ดีที่สุด”

ขณะที่ทางด้าน “ประธานแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ สโมสร พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี กล่าวว่า “ศึกชิงแชมป์สโมสรโลก  แน่นอนสำคัญ กับ ทีมเรา มากๆ ซึ่งทีมงานสต๊าฟฟ์โค้ช ก็ยังต้องทำงานหนักต่อไป เพราะจะต้องเฟ้นหา เพื่อเลือก 14 นักเตะ ที่จะลงเล่นในรายการนี้กันอีกครั้ง และ หวังที่จำทำให้เป็นทัวร์นาเมนต์ ที่เอนเตอร์เทนแฟนฟุตซอลชาวไทย”

ด้าน ศุภวุฒิ เถื่อกลาง เผยว่า “เรื่องของสภาพจิตใจ ผมไม่น่ามีผลอะไรกับตัวผมนะครับ เกมเมื่อวาน ก็เป็นเรื่องที่ผ่านมา เพราะยังไง มันก็ไม่สามารถกลับคืนมาได้ ต้องยอมรับความพ่ายแพ้  ตอนนี้ก็ขอโฟกัสไปที่ สโมสรโลก ดีกว่า เราจะเจอทีมชั้นนำของโลก ซึ่ง คู่แข่งของเรา มีทั้ง นักเตะทีมชาติ บราซิล และ สเปน ส่วนเป้าหมาย ก็ต้องเข้ารอบรองให้ได้ เพราะอีกสายเอง ก็มีทีมระดับโลกรออยู่ และ เราก็อยากไปเล่นตรงนั้น”

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด