:::   03:52 - ผลชิงแชมป์ยุโรปรุ่นยู-21 : อิตาลี แพ้ โปแลนด์ 0-1, สเปน ชนะ เบลเยียม 2-1   :::   03:52 - ผลบอลหญิงชิงแชมป์โลก : ญี่ปุ่น แพ้ อังกฤษ 0-2, สกอตแลนด์ เสมอ อาร์เจนตินา 3-3   :::

เบนเน็ตต์ยกเด็กบาร์คลี่ย์ตัววิ่งส่วนผสมลงตัว

วันพฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561
176
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ซาควอน บาร์คลี่ย์ รันนิ่งแบ็กรุคกี้ของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ได้รับคำชมจากรุ่นพี่ ไมเคิ่ล เบนเน็ตต์ ดีเฟนซีฟ เอนด์ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ ที่จะลงดวลกันในศึก'เธิร์สเดย์ ไนท์'

ไมเคิ่ล เบนเน็ตต์ ดีเฟนซีฟ เอนด์ ประสบการณ์ของ ฟิลาเดลเฟีย อีเกิ้ลส์ กล่าวยกย่อง ซาควอน บาร์คลี่ย์ รันนิ่งแบ็กรุคกี้ของ นิวยอร์ค ไจแอนท์ส ที่จะลงดวลกันในศึกเอ็นเอฟแอลเกม'เธิร์สเดย์ ไนท์'วันพฤหัสฯนี้ว่าเป็นตัววิ่งที่มีส่วนผสมลงตัวอย่างสมบูรณ์แบบ ตามรายงานข่าวจากเอ็นเอฟแอลเน็ตเวิร์ค เมื่อวันพุธที่ผ่านมา 

'ผมไม่เห็นรันนิ่งแบ็กแบบนั้นมาเป็นเวลานานแล้ว'เบนเน็ตต์กล่าวถึงตัววิ่งรุคกี้ไจแอนท์ส 'ผมคิดว่าเขาทำให้ผมนึกถึงรันนิ่งแบ็ก 2-3 คน เขามี, เหมือน, คล่องตัวและเท้าเร็วเหมือน มาร์ชอว์น ลินช์ และสมดุลเหมือน เลอฌอน แม็คคอย และยังมีสปีดความเร็วเหมือน จามาล ชาร์ลส์ เขาเป็นส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมของรันนิ่งแบ็ก'

ผลผลิตจาก เพนน์ สเตท กลายเป็นรุคกี้คนที่ 3 ในยุค'ซูเปอร์ โบวล์'ที่ทำระยะทั้งการถือบอลวิ่งและรับบอลมากกว่า 100 หลาตลอด 5 เกมแรกของอาชีพร่วมกับ คารีม ฮันท์ (7 เกมปี 2017) และ เอเดรียน พีเตอร์สัน (5 เกมปี 2007) เขายังเล่นอย่างน้อย 24 หลาใน 4 จาก 5 เกมแรกของอาชีพ รวมถึงการทำทัชดาวน์ระยะ 68 กับ 57 หลาด้วย 

บาร์คลี่ย์ ยังเป็น 1 ในรันนิ่งแบ็กที่ถือบอลวิ่งระยะมากกว่า 300 หลาและรับบอลระยะมากกว่า 200 หลาในช่วง 2 สัปดาห์แรกร่วมกับ ท็อดด์ เกอร์ลี่ย์ ของ แอล.เอ.แรมส์, เมลวิน กอร์ดอน ของ แอล.เอ.ชาร์จเจอร์ส และ เจมส์ คอนเนอร์ ของ พิตต์สเบิร์ก สตีลเลอร์ส 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด