:::     :::

"เฮงซัง"แนะ"สิทธิโชค"ขอแค่โอกาสแล้วจงคว้ามันไว้ให้ได้

วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2562
949
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ประธานพัฒนาเทคนิค "ฉลามชล" เชื่อมั่น สิทธิโชค ภาโส ตัวรุกดาวรุ่ง ทีมชาติไทย มีคุณภาพฝีเท้าไม่เป็นรองใคร ขอเพียงได้รับโอกาสและคว้ามันเอาไว้ให้ได้เท่านั้นเอง

วิทยา เลาหกุล ประธานพัฒนาเทคนิคของ ชลบุรี เอฟซี แสดงความเชื่อมั่น "ย้า" สิทธิโชค ภาโส ตัวรุกวัย 20 ว่ามีคุณภาพฝีเท้าไม่ต่างจากตัวต่างชาติและเพื่อนร่วมทีม ขอเพียงโอกาสลงสนามและทำผลงานเท่านั้น แต่แอบเตือนแข้งรุ่นหลานวินัยไม่มีใครสร้างมันได้เท่ากับตัวเอง
โดย "เฮงซัง" กล่าวกับ THSPORT ว่า "สิทธิโชค มีคุณภาพการเล่นไม่เป็นรองตัวต่่างชาติและผู้เล่นคนอื่นของทีมเราเลย  เพียงแต่ต้องได้รับโอกาสลงสนาม และคว้ามันเอาไว้ให้ได้ ซึ่งโอกาสนี้มาจากทั้งทีมงาน ผู้เล่น และแฟนบอลชลบุรี"
ส่วนเรื่องวินัยทั้งในและนอกสนามที่ดูเหมือนจะเป็นปัญหาสำหรับเจ้าย้า เรื่องนี้ประธานพัฒนาเทคนิคฉลามชลกล่าวว่า "สำหรับเรื่องวินัยและพฤติกรรมนั้นมันขึ้นอยู่กับตัวผู้เล่นเอง ไม่มีใครสามารถบังคับเจ้าตัวได้ ซึ่งถ้าผู้เล่นมีวินับก็จะสามารถพัฒนาการเล่นขึ้นไปได้อีก"
สำหรับ สิทธิโชค หลังจากไม่ได้ไปต่อกับ คาโงชิม่า ยูไนเต็ด ในญี่ปุ่นก็กลับมาเล่นให้กับ ชลบุรี เอฟซี และลงสนามไปเพียง 42 นาทีเท่านั้นในฤดูกาลนี้
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด