:::   18:30 - คล็อปป์ก็ด้วยต่อหงส์ถึง2024   :::   18:02 - มาเน่สมราคาผงาดยอดแข้งพ.ย.   :::   18:01 - 'เจิด'ต่อเรนเจอร์สถึง2024ชะลอคุมหงส์   :::

"ฉัตรมงคล"หวังพานกใหญ่ทุบตราดขยับหนีโซนแดง

วันเสาร์ที่ 06 กรกฎาคม 2562
365
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

ฉัตรมงคล ทองคีรี มิดฟิลด์ดาวรุ่งของทัพนกใหญ่หวังพาทีมเอาชนะ ตราด เอฟซี ให้ได้ในเกมไทยลีกสุดสัปดาห์นี้เพื่อพาทีมขยับหนีโซนแดง

โดยทางด้านของ ฉัตรมงคล ทองคีรี ออกมาเผยก่อนเกมนี้ว่า “ทุกๆเกมล้วนเป็นเกมที่ยากอยู่แล้วครับรวมไปถึงเกมนี้ด้วย ตราด เอฟซี เป็นทีมที่มีทีมเวิร์คดีพอสมควรโดยเฉพาะนักเตะต่างชาติถือว่ามีความอันตรายทุกคน แต่เราเองก็มีความพร้อมที่จะรับมือเช่นกัน ”

“ทุกๆครั้งที่เราได้เล่นที่สนามเขาพลองเราเองก็มักจะทำผลงานได้ดี เกมนี้ก็เช่นกันครับเราเองก็หวังที่จะเก็บ 3 คะแนนให้ได้เช่นกันเพื่อขยับหนีโซนท้ายตารางขึ้นมาให้ได้ ”

“ผมอยากจะเชิญชวนให้แฟนบอลชัยนาททุกคนเข้ามาเชียร์เข้ามาให้กำลังใจพวกเรากันให้เต็มสนาม ผมเชื่อว่าการที่ทุกคนเข้ามาส่งเสียงเชียร์ให้กับพวกเรานั้นมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ทำให้พวกเราทำผลงานได้ดี พวกเราสู้เต็มที่แน่นอนครับ อย่าลืมมากันเยอะๆนะครับ”

สำหรับขุนพล”นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล จะลงสนามพบกับ”ช้างขาวเจ้าเกาะ” ตราด เอฟซี ณ สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม ในวันเสาร์ที่ 6 กรกฎาคม เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสดทาง ทรู สปอร์ต เอชดี 3


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด