:::     :::

เอเยนต์เบลไม่ปิดโอกาสไปโกยเงินลีกจีน

วันอังคารที่ 29 ตุลาคม 2562
408
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

แกเร็ธ เบล ปีก เรอัล มาดริด ถูกโยงกับทีมดังไชนีสซูเปอร์ลีกอีกครั้ง หลังจากสถานการณ์กับต้นสังกัดเริ่มกลับมาไม่ราบรื่น ส่อแววย้ายในช่วงต้นปีหน้า

มาร์ก้า สื่อสเปน รายงานว่า เบล เริ่มหัวเสียจากการหลุดทีมในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ที่เสมอ คลับ บรูช 2-2 ทั้งที่ไม่ได้มีอาการบาดเจ็บ แต่แท้จริงแล้ว มีการเปิดเผยว่าทีมแพทย์ของสโมสรแนะนำให้ ซีเนอดีน ซีดาน เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส พักใช้งานนักเตะหากไม่ต้องการให้อาการกำเริบ

รายงานข่าวระบุว่า เบล ได้สะกิดบอก โจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเยนต์ส่วนตัว ให้มองหาต้นสังกัดใหม่ในช่วงตลาดซื้อขายเดือนมกราคมนี้ได้เลย เพราะอดีตปีกเจ้าของค่าตัวสถิติโลกเมื่อปี 2013 ไม่รู้สึกว่าตนเองเป็นที่ยอมรับ หรือได้รับการปกป้องจากสโมสรเท่าที่ควรจะเป็น
อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ดังกล่าวกลับไปคล้ายคลึงกับช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาอีกครั้ง เพราะการมองหาทีมใหม่ในยุโรปไม่ใช่เรื่องง่าย เนื่องจากไม่มีสโมสรใดกล้าเสี่ยงจ่ายค่าจ้าง 17 ล้านยูโรต่อปีหลังหักภาษี กับนักเตะที่มีสถิติการบาดเจ็บ 26 ครั้งในช่วง 6 ฤดูกาลหลัง
ด้วยเหตุนี้ เอเยนต์ของ เบล จึงมองดูความเป็นไปได้ในการย้ายไปเล่นในลีกจีนเช่นกัน เพราะก่อนหน้านี้ เซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว พร้อมจ่าย 25 ล้านยูโรต่อปีหลังหักภาษี เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา แม้การย้ายทีมไม่เกิดขึ้น แต่ทีมดังไชนีสซูเปอร์ลีกพร้อมติดต่อทาบทามอีกครั้ง ก่อนเปิดลีกฤดูกาล 2020 ในช่วงเดือนมีนาคม

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด