:::     :::

กรีนหัวเสียสะพานคารังอีกแล้ว

วันอังคารที่ 10 ธันวาคม 2562
791
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เดรย์มอนด์ กรีน ฟอร์เวิร์ด โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส สบถออกสื่อฯตามนิสัยเดิมที่ไม่เคยเปลี่ยน เมื่อล่าสุดพ่ายคารังต่อบาสฯวัยรุ่น เมมฟิส กริซซ์ลี่ส์ 102-110 คะแนน ปัญหาใหญ่คือฟิลด์โกลของทั้งทีมออกทะเล

เชสส์ เซนเตอร์ บ้านใหม่ของ 'สะพานทอง' ทางฝั่ง ซาน ฟรานซิสโก ยังคงเฮี้ยนสมกับที่โดนแซวว่าสร้างทับป่าช้าเก่า เพราะเกมเมื่อวันจันทร์นับเป็นความปราชัยหนที่ 8 จาก 10 นัดในฤดูกาล 2019-20 ฐานะทีมเหย้า 

วอร์ริเออร์ส ยังมีปัญหาเรื่องเล่นบาสฯ คนละตำรา เพราะปรัชญาทีมที่เคยเน้นทีมเวิร์ก กลายมาสู่เริ่มฉายเดี่ยว แถมฟิลด์โกลไม่แม่นแค่ 37.6% ( ลง 35 จาก 93 ครั้ง) โดยหนึ่งในคนที่น่าผิดหวังคือ ดีแอนเจโล่ รัสเซลล์ การ์ดดีกรีออล-สตาร์ ลงแค่ 6 จาก 22 ครั้งการลองส่อง 

กรีน จอมสบถ

แน่นอนฐานะขาใหญ่ดั้งเดิม กรีน เปิดปากหลังเกมจวกพวกพ้อง “หากเราสามารถเล่นได้ในระดับที่ต้องการทำได้ แล้วสมควรทำให้ได้ ก็คงเฮในวันนี้แล้ว" 

“ผมนี่เชื่อสนิทใจว่าเราแม่งเล่นห่วยแตกกันเองนัดนี้ ไม่ดีพออย่างที่ควรเป็น เกมป้องกันก็แย่ อะไรที่พยายามทำก็ไม่เข้าท่าสักอย่าง" 

ความมั่วซั่วในทีม วอร์ริเออร์ส ทำให้เริ่มมีข่าวว่าพร้อมเทรด รัสเซลล์ ออกจากทีม เพื่อเข้าสู่โหมดทิ้งฤดูกาล เตรียมสร้างทีมใหม่ในดราฟท์ 2020 

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด