:::     :::

'อาส'เผยป็อกบาหัวเสียแน่หากผีใช้ออปชั่นต่อสัญญา

วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2563
2,712
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

อาส สื่อดังของสเปนออกมาเสี้ยมอีกครั้งหลังจากระบุว่า ปอล ป็อกบา คงหัวร้อนแน่นอนหาก แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในออปชั่นขยายสัญญาออกไปอีก 1 ปี

ช่วงที่ผ่านมา ป็อกบา ตกเป็นข่าวกับ เรอัล มาดริด มาโดยตลอด และสื่อของสเปนพยายามเขียนข่าวเชียร์ยอดทีมของกรุงมาดริดอย่างต่อเนื่องเพื่อหวังช่วยให้กองกลางชาวฝรั่งเศสได้ย้ายมาเล่นใน ลา ลีกา

ทั้งนี้ อาส สื่อดังแดนกระทิงดุรายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังพิจารณาในการใช้เงื่อนไขต่อสัญญากับ ป็อกบา ออกไปอีก 1 ปี หลังจากฉบับเก่ากำลังจะหมดลงในช่วงจบฤดูกาล 2020/21 ซึ่งเรื่องดังกล่าวสโมสรดังของอังกฤษทำได้แต่อาจจะส่งผลให้กองกลางวัย 27 ปีไม่พอใจอย่างมาก

สำหรับ ป็อกบา เคยแย้มออกมาเองว่ากำลังมองหาความท้าทายใหม่ๆ ในชีวิต แถมหลังจากนั้น มิโน่ ไรโอล่า เอเยนต์ตัวแสบของนักเตะก็พยายามให้ข่าวกับสื่อซึ่งออกไปในทิศทางว่านักเตะคงไม่อยู่ที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ต่อไป

อย่างไรก็ตาม ปิศาจแดง คงไม่ยอมเป็นเบี้ยล่างและให้ตนเองเสียเปรียบในสถานการณ์นี้ ซึ่งพวกเขามีหลายทางเลือกคือหนึ่งพยายามใช้ไม้อ่อนในการเจรจาต่อสัญญากับนักเตะออกไป หรือสองใช้ออปชั่นต่อสัญญากับนักเตะออกไปทันที และสามคือในกรณีที่ไม่สามารถรั้งนักเตะได้พวกเขาจะพยายามเรียกค่าตัวให้ได้มากที่สุด ซึ่งช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่าผีแดงพร้อมตกลงหากมีสโมสรจ่ายเงิน 100 ล้านยูโรแลกกับกองกลางรายนี้ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด