:::     :::

หงส์เปลี่ยนใจจ้างพนักงานต่อหลังโดนสวดเละ

วันอังคารที่ 07 เมษายน 2563
658
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ลิเวอร์พูล ตัดสินใจเปลี่ยนแปลงคำสั่งเลิกจ้างพนักงานก่อนหน้านี้ หลังจากโดนวิจารณ์อย่างหนักในช่วงที่ผ่านมา

เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา หงส์แดง ออกแถลงการณ์เลิกจ้างพนักงานที่ไม่เกี่ยวข้องกับฟุตบอล ส่งผลให้บรรดาอดีตนักเตะของทีม รวมไปถึงนักวิจารณ์, ผู้สื่อข่าว และบรรดากองเชียร์ออกมาแสดงความเห็นในเรื่องนี้อย่างมาก

โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาสโมสรดังแห่งถิ่นแอนฟิลด์ออกแถลงการณ์ว่าได้เปลี่ยนแปลงการตัดสินใจและขอให้พนักงานยังคงสถานะเอาไว้ ซึ่งสโมสรพร้อมจ่ายค่าแรงให้ตามเดิม

"พวกเราได้มีการปรึกษาหารือกับบรรดาผู้ถือหุ้น ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในขึ้นตอนปฏิบัติเพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาสำเร็จมากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้สำหรับช่วงเลาที่น่ากังวลแบบนี้"

"มีการพิจารณาความเป็นไปได้ในหลายๆ รูปแบบ รวมไปถึงไม่ได้มีการจำกัดตามเงื่อนไขของ Coronavirus Job Retention Scheme ซึ่งทำการจ่ายเงินค่าแรง 80 เปอร์เซ็นต์ และมีการการันตีการจ่ายเงินอีก 20 เปอร์เซ็นต์ ;ด้วยการทำงานร่วมกับ Coronavirus Job Retention Scheme ได้มีการชดใช้เงินคืนในภายหลัง และข้อที่ 3 ในการมองหาทางเลือกเพื่อนำมาครอบคลุมค่าใช้จ่ายในการพักงานของพวกเรา"

"เราเชื่อว่าเราได้ทำการตัดสินใจผิดพลาดในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาเราได้ตั้งใจมอบหมายให้เป็นหน้าที่ของ Coronavirus Retention Scheme และทำการพักงานพนักงานเนื่องจากศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกถูกสั่งให้หยุดลงสนาม และเราขอแสดงความเสียใจกับเรื่องนั้น" แถลงการณ์บางส่วนระบุ

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด