:::     :::

พรีเมียร์ฯยังไม่มองข้ามเรื่องไม่มีการตกชั้นเลื่อนชั้น

วันศุกร์ที่ 05 มิถุนายน 2563
359
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

พรีเมียร์ลีกยังคงไม่มองข้ามเรื่องของการเสนอกฎไม่มีการตกชั้นและเลื่อนชั้นในฤดูกาลนี้

โดยเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมามีรายงานว่า เกร็กก์ คล้าร์ก ประธานสมาคมฟุตบอลอังกฤษได้ทำการเปลี่ยนใจในการคงความเป็นไปได้ในเรื่องของการที่จะไม่มีทีมตกชั้นหรือเลื่อนชั้นในฤดูกาลนี้ ซึ่งมีเงื่อนไขว่าจะเกิดขึ้นในกรณีที่ลีกสูงสุดและ แชมเปี้ยนชิพ ไม่สามารถจบได้ตามกำหนด

ทั้งนี้ในรายงานจาก เดอะ ซัน ระบุว่า คล้าร์ก ได้ส่งสัญญาณไปยังสโมสรต่างๆ ว่า มีโอกาสที่ลีกจะไม่มีการเลื่อนขั้นตกชั้น หากว่าเกิดการประกาศหยุดลงสนามรอบที่สองและส่งผลให้ลีกไม่สามารถจบลงได้ตามกำหนด

สำหรับพรีเมียร์ลีกมีคิวกลับมาลงสนามเกมแรกหลังจากที่ต้องหยุดนานในช่วงวันที่ 17 มิถุนายนนี้ ซึ่งหลายฝ่ายกำลังลุ้นให้ไม่มีเรื่องราวที่ก่อให้เกิดความกังวลว่าลีกจะต้องหยุดลงสนามอีกครั้ง

นอกจากนั้นแหล่งข่าวของ เดอะ ซัน ระบุว่าทางบรรดาสโมสรส่วนใหญ่ก็เห็นชอบไปในแนวทางของประธานเอฟเอ โดยเฉพาะในเรื่องของการจบฤดูกาลซึ่งหากเป็นไปตามกำหนด ทุกๆ ฝ่ายก็พร้อมใช้กฎเลื่อนชั้นตกชั้นตามเดิม

เรื่องดังกล่าวยังคงต้องรอความชัดเจนอีกครั้ง รวมไปถึงปัจจัยต่างๆ โดยเฉพาะจำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่จะเป็นสาเหตุหลักว่าฤดูกาลนี้จะดำเนินต่อไปจนจบตามที่ทุกๆ ฝ่ายคาดหวังไว้หรือไม่ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด