:::     :::

โจนส์หวังพัฒนาขึ้นกับบัคคาเนียร์สในการเล่นปีสาม

วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2563
123
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

โรนัลด์ โจนส์ รันนิ่งแบ็ก แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส คาดหวังว่าจะพัฒนาขึ้นไปอีกระดับในการลงเล่นอาชีพปีที่สามกับ'บัคส์'

โรนัลด์ โจนส์ รันนิ่งแบ็กวัย 22 ปี ตั้งเป้าหมายพัฒนาฝีมือขึ้นไปอีกขั้นในการลงเล่นอาชีพปีที่ 3 กับ แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส ในซีซั่น 2020 หลังปรับปรุงผลงานแบบก้าวกระโดดในช่วงฤดูกาลที่ผ่านมา ตามรายงานข่าวจาก 'ดิ แอธเลติก' เมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา

โจนส์ อดีตดราฟท์รอบ 2 คลาส 2018 ทำผลงานน่าผิดหวังในซีซั่นรุคกี้ ถือบอลวิ่ง 23 ครั้ง ระยะเพียง 44 หลาและยังมีปัญหาเรื่องเทิร์นโอเวอร์ ก่อนพัฒนาผลงานดีขึ้นในปีที่สอง ถือบอลวิ่ง 172 ครั้ง ระยะ 724 หลาและทำ 6 ทัชดาวน์ ซึ่งรันนิ่งแบ็กวัย 22 ปีคาดหวังว่าจะทำผลงานดีขึ้นในการลงเล่นอาชีพปีที่ 3 


'มือของผมดีขึ้นแล้ว' โจนส์ กล่าวถึงการใช้เวลาฝึกซ้อมช่วงปิดฤดูกาลของเขากับ วอลเตอร์ เพย์ตัน ตำนานตัววิ่งดีกรี 'ฮอล ออฟ เฟม'ของ ชิคาโก้ แบร์ส 'แค่รับบอลมากขึ้น ทุกวัน เหมือนจะ 300 ครั้งต่อวันจาก 'JUGS' (เครื่องจักร) และผมออกกำลังกายที่นี่กับควอร์เตอร์แบ็กโรงเรียนมัธยมและมหาวิทยาลัยแล้วฝึกซ้อมกับ เบรดี้ ดังนั้นผมจึงจับบอลทุกประเภทที่คุณสามารถจินตนาการได้ ผมพร้อมสำหรับการท้าทายนั้น'

โจนส์ กลับมาที่ฟลอริด้าเพื่อทำงานร่วมกับควอร์เตอร์แบ็กประสบการณ์เป็นการส่วนตัวเพื่อเริ่มต้นกระบวนสร้างสายสัมพันธ์กับ เบรดี้ ควอร์เตอร์แบ็กคนใหม่ของ บัคคาเนียร์ส โดยเฉพาะ 

'ผมแค่พยายามซึมซับทุกอย่างที่เขาบอกผม ความสนใจในรายละเอียดของเขา' โจนส์ เผย 'เรากำลังวิ่งไปกับอากาศ แต่ยังคงอยู่ที่นั่นกับเขา ปรับเคมีให้เข้ากัน ผมรู้สึกว่ามันสำคัญและมันจะช่วยเราเมื่อเริ่มต้นเข้าแคมป์ในเร็ววันนี้'


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด