:::     :::

"อธิบดี" ชี้ไทยลีก2ยากไม่แพ้ลีกสูงสุด

วันศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563
191
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

อธิบดี เอติรัตน์ กองกลางเชียงใหม่ เอฟซี มองศึกไทยลีก 2 ไม่ใช่งานง่าย เหตุแต่ละทีมเสริมทัพเพื่อเป้าหมายเดียวคือการเลื่อนชั้น แต่มั่นใจศักยภาพเพื่อนร่วมทีม "พยัคฆ์ล้านนา" พร้อมลุยแหลก โดยเฉพาะทีมเวิร์คที่เป็นจุดเด่น พร้อมขอบคุณทีมงานโค้ช และเพื่อนร่วมทีม ที่ช่วยทำให้ปรับตัวได้เร็วขึ้น

โดยเจ้าของหมายเลข 63 แห่งถ้ำ "พยัคฆ์" เผยว่า
"หลังได้ลงเกมอุ่นเครื่องไป 2 นัด รวมกับที่ซ้อมมาเดือนเศษตอนนี้ความฟิตถือว่าเกือบเต็มร้อยแล้ว ภาพโดยรวมก็ถือว่าดีมาก เพื่อนร่วมทีมทุกคนทำงานร่วมกันได้ทั้งหมด ถือเป็นเรื่องที่ดี โดยตนเรียนรู้จากเพื่อนร่วมทีมอย่างต่อเนื่อง และได้รับคำแนะนำจากทีมงานโค้ชมาโดยตลอด ซึ่งต้องขอบคุณทุกคน ทำให้ตนปรับตัวได้เร็ว ส่วนการแข่งขันไทยลีก 2 ซึ่งจะเป็นครั้งแรกของตัวเองนั้น ส่วนตัวมองว่าไทยลีก 2 จะเล่นยากกว่าไทยลีก เพราะแต่ละทีมเสริมตัวผู้เล่นเข้ามาเยอะ และเล่นเพื่อการเลื่อนชั้น แต่ก็มั่นใจว่าระบบทีมเวิร์คของเรามีดีกว่าคู่แข่งร่วมลีก และเป็นจุดเด่นของเรา"
สำหรับศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2020/21 นัดต่อไปมีการประกาศอย่างเป็นทางการจากบริษัท ไทยลีก จำกัด เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยในส่วนของ เชียงใหม่ เอฟซี จะออกไปเยือน อยุธยา ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 12 ก.ย.63 เวลา 17.45 น. ที่สนามกีฬากลาง จ.พระนครศรีอยุธยา 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})