:::     :::

ราฮีมยิ้มออกผลตรวจโควิด-19เป็นลบ

วันอังคารที่ 25 สิงหาคม 2563
293
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

ราฮีม สเตอร์ลิง ปีก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึงกับโล่งอกโล่งใจ เมื่อทราบผลการตรวจร่างกายว่าไม่ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากโผล่ร่วมงานปาร์ตี้ที่บ้าน ยูเซน โบลท์

สเตอร์ลิง เดินทางกลับไปพักผ่อนที่ จาเมกา บ้านเกิดของตัวเอง หลังจาก แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก และมีการเปิดเผยว่า ปีกทีมชาติอังกฤษ ไปร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของ โบลท์ ที่อายุครบ 34 ปีไปเมื่อวันที่ 21 สิงหาคมที่ผ่านมา

จากนั้น เจ้าของเหรียญทอง โอลิมปิก 8 สมัย รู้สึกหวั่นใจว่าอาจติดเชื้อโควิด-19 ทำให้กักตัวเองทันที และตอนนี้กำลังรอผลตรวจว่าเป็นบวกหรือเป็นลบ ขณะที่ในโลกโซเชียลออนไลน์ประโคมข่าวกันแล้วว่าติดโควิด-19

สเตอร์ลิง เป็นหนึ่งในผู้ร่วมงานที่ต้องทำการตรวจหาเชื้อเช่นกัน และผลการตรวจใน จาเมกา ก็ทำให้โล่งอกโล่งใจ เมื่อทราบว่าเป็นลบ อย่างไรก็ตาม ปีก เรือใบสีฟ้า จะต้องทำการตรวจใหม่อีกครั้ง เพื่อตรวจสอบความชัดเจน ทันทีที่เดินทางกลับถึงอังกฤษ 

ทั้งนี้ สเตอร์ลิง กลายเป็นอิสระ และหวังว่าตนเองจะมีชื่ออยู่ในทีมชาติอังกฤษ ที่มีโปรแกรมแข่งขันในช่วงต้นเดือนกันยายน โดยที่ แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมจะประกาศรายชื่อทีมในวันอังคารนี้ เวลา 14.00 น. ตามเวลาอังกฤษ ซึ่งนักเตะทุกคนที่เรียกติดทีม จะต้องมีผลตรวจเป็นลบ ก่อนอนุญาติให้เข้าสู่แคมป์เก็บตัวในวันจันทร์


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด