:::     :::

เชียงใหม่ขาด"กรพัฒน์"เฝ้าเสา

วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563
189
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
รู้ก่อนใคร ลึกกว่าใคร ข่าวบอลไทย ต้องที่ THSPORT

เชียงใหม่ เอฟซี ต้องเลือกระหว่าง "จตุรงค์ สมากร หรือ ประภาส กอบแก้ว" 2 นายทวารจอมเก๋าลงเฝ้าเสาเกมเยือน "ฉลามอันดามัน"

เกมที่ "พยัคฆ์ล้านนา" เชียงใหม่ เอฟซี ออกไปเยือน แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด วันเสาร์ที่ 19 ก.ย.63 ที่สนามกีฬากลาง จ.ระนอง (กรีน ฮิลล์ ปาร์ค) เวลา 19.00 น. ถ่ายทอดสด Truevisions 358 เชียงใหม่ เอฟซี จะไม่มี กรพัฒน์ นารีจันทร์ ร่วมล่องใต้ไปเฝ้าเสา หลังเพิ่งสูญเสียมารดา ทำให้โอกาสจะเป็นของ จตุรงค์ สมากร หรือ ประภาส กอบแก้ว คนใดคนหนึ่งที่จะรับหน้าที่ด่านสุดท้าย ขณะที่ แซดนีย์ อูริคอบ ยังไม่ดีขึ้น ทำให้เกมรุกจะยังไม่เปลี่ยนแปลง ใน
แซดนีย์ อูริคอบ กองหน้าชาวนามิเบีย ของเชียงใหม่ เอฟซี ยังไม่หายจากอาการบาดเจ็บ ทำให้ต้องพลาดลงสนามตั้งแต่ศึกไทยลีก 2 กลับมาแข่งขันอีกครั้ง อย่างไรก็ตาม เรียว มัตสึมูระ ยังยืนหนึ่งในการบัญชาการเกมรุก โดยมี ก้องนธีชัย บุญมา และณัฐชัย ศรีสุวรรณ ร่วมล่าประตู
แดนกลาง "พยัคฆ์ล้านนา" ถือว่าเข้าที่ตามลำดับ โดย อรรถวิท สุขช่วย และ ยูกิ บัมบะ ประสานงานเนียนตาขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่เกมรับยังนำโดยมีเดช สรายุทธพิสัย, อธิบดี เอติรัตน์ และ เอกลักษณ์ ลุงนาม หัวหน้าทีม แถมยังมี เดนนิส เนียบลาส โมเรโน ปราการหลังชาวสเปนิช วัย 29 ปี เป็นตัวเลือกเพิ่มเติมในเกมนี้ด้วย 
เชียงใหม่ เอฟซี มี 8 คะแนน รั้งอันดับ 8 เกมล่าสุดเมื่อ 16 ก.ย.63 เปิดบ้านเสมอ ราชนาวี เอฟซี 1-1 ขณะที่เกมนอกบ้าน 3 นัดที่ผ่านมา เสมอ 1 แพ้ 2 ส่วน แกรนด์ อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 6 มี 10 คะแนน ส่วนเกมล่าสุดนัดกลางสัปดาห์เปิดรังเฉือนชนะขอนแก่น เอฟซี 2-1 โดยผลงานการเล่นในบ้าน 3 นัด ชนะ 2 แพ้ 1 
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด