:::     :::

ยกเลิกเกมไก่'บาวคัพ'เหตุเจ้าถิ่นติดโควิดเพียบ

วันอังคารที่ 22 กันยายน 2563
609
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

เกมคาราบาวคัพ รอบ 3 ระหว่าง เลย์ตัน โอเรียนท์ กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ วันอังคารนี้ มีอันต้องยกเลิกกระทันหัน เพราะเจ้าถิ่นติดโควิด-19 กันหลายราย

สกายสปอร์ต สื่ออังกฤษ รายงานว่า เกมที่สนาม เดอะ เบรเยอร์ กรุ๊ป สเตเดี้ยม รอบ 3 ของ คาราบาวคัพ ระหว่าง เลย์ตัน โอเรียนท์ กับ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ถูกยกเลิกไปเรียบร้อย เป็นผลพวงมาจากผลตรวจโควิด-19 ที่พบนักเตะและสต๊าฟฟ์เจ้าถิ่นติดเชื้อกันหลายราย

เลย์ตัน โอเรียนท์ ทีมลีกทู ออกแถลงการณ์ตั้งแต่เมื่อคืนวันจันทร์แล้วว่าพบการติดเชื้อของบุคลากรในทีมชุดใหญ่หลายราย ทั้งนักเตะและสต๊าฟฟ์ จึงแจ้งข้อมูลไปให้ ฟุตบอลลีกอังกฤษ หรือ อีเอฟแอล และ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ได้ทราบเรื่อง เพื่อประชุมร่วมกัน ก่อนได้บทสรุปว่ายกเลิกเกมในวันอังคารออกไปก่อน
ทั้งนี้ การตรวจโควิด-19 รอบล่าสุดของ เลย์ตัน โอเรียนท์ ถูกดำเนินการโดย ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ที่เสียค่าใช้จ่ายเองทั้งหมด เพราะต้องการทำให้มั่นใจที่สุดว่าคู่แข่งและสถานที่ที่จะไปเยือนมีความปลอดภัย หลังผ่านเกมลีกทูเมื่อสุดสัปดาห์ โดยปัจจุบัน อีเอฟแอล และพรีเมียร์ลีก ไม่จำเป็นต้องตรวจโควิด-19 ทุกสโมสรเป็นประจำทุกสัปดาห์เหมือนในอดีตแล้ว

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด