:::     :::

บาร์ซ่าอาจจัดเลือกตั้งประธานสโมสรใหม่เดือนม.ค.

วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
183
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share

การ์ลอส ตูสเก็ตส์ รักษาการตำแหน่งประธานสโมสร บาร์เซโลน่า จะนั่งเก้าอี้ไปจนถึงเดือนมกราคมก่อนจัดให้การมีลงคะแนนโหวตเลือกประธานสโมสรคนใหม่

การ์ลอส ตูสเก็ตส์ ประธานสโมสรรักษาการของ บาร์เซโลน่า ยืนยันว่าทีมอาซูลกราน่ายังไม่มีแผนจัดการเลือกตั้งประธานสโมสรคนใหม่ภายในปีนี้ หลังการอำลาตำแหน่งของ โจเซป มาเรีย บาร์โตเมว เมื่อวันอังคาร ตามรายงานข่าวจากมาร์ก้าเมื่อวันพฤหัสฯที่ผ่านมา 

ตูสเก็ตส์ วัย 69 ปี ก้าวขึ้นมารักษาการตำแหน่งประธานสโมสร บาร์เซโลน่า หลังการอำลาเก้าอี้ของ บาร์โตเมว เมื่อวันอังคาร และคาดว่าเขาจะอยู่ในตำแหน่งดังกล่าวจนถึงเดือนมกราคมเป็นอย่างน้อยเนื่องจากสถานการณ์ปัจจุบันไม่เอื้อต่อการจัดการเลือกตั้งประธานสโมสรคนใหม่ ทั้งการแพร่ระบาดของเชื้อ'โควิด-19' นอกจากนี้ยังจะมีการเลือกตั้งระดับท้องถิ่นในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ด้วย

จากรายงานระบุว่า ตูสเก็ตส์ มีภารกิจแรกฐานะรักษาการตำแหน่งประธานสโมสรคือการวิเคราะห์สถานการณ์ทางการเงินของสโมสรและตัดสินใจว่าจะดำเนินการอย่างไรกับการปรับลดค่าจ้างนักเตะที่บอร์ดบริหารชุดเก่าเคยเสนอไว้ก่อนหน้านี้ แต่เขายืนยันว่าจะไม่ลงสมัครชิงตำแหน่งประธานสโมสรวาระต่อไป

ตามแผนงานเดิมของทีมอาซูลกราน่าเคยกำหนดให้มีการลงคะแนนโหวตเลือกประธานสโมสรคนใหม่ในช่วงเดือนมีนาคมศกหน้า แต่มีแนวโน้มว่าทีมยักษ์กาตาลุนย่าอาจขยับเข้ามาเลือกตั้งเร็วกว่าเดิมในช่วงเดือนมกราคม 


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด