:::     :::

วิเคราะห์บอล ฟูแล่ม - เอฟเวอร์ตัน

เพิ่ม : วันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2562
1,948
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ฟูแล่ม
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 13 เมษายน 2562 - 21:00
เอฟเวอร์ตัน

ผังนักเตะที่คาด

3 - 4 - 2 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
รีโก้
 
รีม
 
แชมเบอร์ส
 
โอดอย
 
ไบรอัน
 
แคร์นี่ย์
 
อองกีสซ่า
 
โฟซู-เมนซาห์
 
บาเบิล
 
เชือร์เล่
 
มิโตรวิช
 
พิคฟอร์ด
 
โคลแมน
 
คีน
 
ซูม่า
 
ดีญ
 
โกเมส
 
เกย์
 
ริชาร์ลิซอน
 
ซิกูร์ดส์สัน
 
แบร์นาร์ด
 
ค.เลวิน

    ฟูแล่ม

    เจ้าสัวน้อยแพ้มาตลอด 9 นัดหลังสุดในลีก โดยนั่นคือสถิติแย่ที่สุดของพวกเขาตั้งแต่ที่เคยพ่าย 11 นัดรวดในศึกดิวิชั่น 1 เดิม ในปี 1962

    สกอตต์ พาร์เกอร์ กุนซือขัดตาทัพของทีมเตรียมเปลี่ยนทีมหลายตำแหน่งอยู่เหมือนกันหลังถูกการันตีการตกชั้นไปเรียบร้อยแล้ว

    นักเตะอย่าง ทิโมธี โฟซู-เมนซาห์ และ อันเดร เชือร์เล่ มีโอกาสถูกเรียกคืนทีม แต่ แอลฟี่ มอว์สัน และ ฟลอยด์ อยิเต้ ซึ่งกลับมาซ้อมได้แล้ว ยังไม่พร้อมลงเล่นในเกมนี้

    เอฟเวอร์ตัน

    ทอฟฟี่มีลุ้นคว้าชัยเป็นเกมที่ 4 ติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกโดยไม่เสียประตู ซึ่งถือเป็นเพียงครั้งที่ 2 ของพวกเขาเท่านั้น โดยหนแรกที่เคยทำได้คือชนะ 5 นัดติดด้วยสกอร์ 1-0 ในเดือนพฤศจิกายน ปี 2002

    มาร์โก ซิลวา กุนซือชาวโปรตุกีสถูกคาดหมายว่าจะใช้ทีมชุดเดิมซึ่งทำผลงานกันได้ดีอยู่แล้วลงเล่นต่อไป หลังจากเอาชนะมาตลอด 3 นัดหลังสุด

    แต่ ไมเคิ่ล คีน ซึ่งหายป่วยกลับมาแล้วก็มีโอกาสเบียดแย่งตัวจริงคืนเช่นกัน ขณะที่ มอร์กกาน ชไนเดอร์ลิน นั้นพร้อมเป็นตัวเลือกหลังหายเจ็บข้อเท้าแล้ว

    11 ตัวจริงตามคาด

    ฟูแล่ม (3-4-2-1) : เซร์คิโอ รีโก้ - เดนนิส โอดอย, คาลั่ม แชมเบอร์ส, ทิม รีม - ทิโมธี โฟซู เมนซาห์, อองเดร ฟร้องค์ ซอมบู อองกีสซ่า, ทอม แคร์นี่ย์, โจ ไบรอัน - อันเดร เชือร์เล่, ไรอัน บาเบิล - อเล็กซานดาร์ มิดตรวิช

    เอฟเวอร์ตัน (4-2-3-1) : จอร์แดน พิคฟอร์ด - เชมัส โคลแมน, ไมเคิ่ล คีน, เคิร์ท ซูม่า, ลูก้าส์ ดีญ - อันเดร โกเมส, อิดริสซ่า เกย์ - ริชาร์ลิซอน, กิลฟี่ ซิกูร์ดส์สัน, แบร์นาร์ด - โดมินิก คัลเวิร์ต เลวิน

    ผู้ตัดสิน : ลี โพรเบิร์ต

    เกร็ดน่าสนใจ

    - ฟูแล่ม แพ้มาตลอด 9 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ฟูแล่ม เสียอย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 13 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - ฟูแล่ม จะมีสกอร์ตามหลังในครึ่งแรก และแพ้ตอนจบเกมมาตลอด 4 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน เอาชนะได้ 8 จาก 10 นัดหลังสุดที่พบ ฟูแล่ม รวมทุกรายการ

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ถึง 9 จาก 10 นัดหลังสุดที่ทั้งสองทีมพบกันรวมทุกรายการ

    - เอฟเวอร์ตัน ยิงได้อย่างน้อย 3 ประตูต่อนัดตลอด 3 เกมหลังสุดที่พบ ฟูแล่ม รวมทุกรายการ

    - เอฟเวอร์ตัน เก็บคลีนชีตได้ 5 จาก 6 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน เอาชนะได้ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - เอฟเวอร์ตัน ยิงได้อย่างน้อย 2 ประตูต่อเกมตลอด 3 นัดเยือนหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน ฟูแล่ม 5 นัดล่าสุด
03/04/2019 วัตฟอร์ด 4 : 1 ฟูแล่ม
30/03/2019 ฟูแล่ม 0 : 2 แมนเชสเตอร์ ซิตี้
17/03/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 ลิเวอร์พูล
09/03/2019 เลสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 ฟูแล่ม
03/03/2019 ฟูแล่ม 1 : 2 เชลซี
ผลงาน เอฟเวอร์ตัน 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 อาเซนอล
31/03/2019 เวสต์แฮม 0 : 2 เอฟเวอร์ตัน
17/03/2019 เอฟเวอร์ตัน 2 : 0 เชลซี
09/03/2019 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 3 : 2 เอฟเวอร์ตัน
03/03/2019 เอฟเวอร์ตัน 0 : 0 ลิเวอร์พูล
สถิติการพบกัน ฟูแล่ม - เอฟเวอร์ตัน
29/09/2018 เอฟเวอร์ตัน 3 : 0 ฟูแล่ม
30/03/2014 ฟูแล่ม 1 : 3 เอฟเวอร์ตัน
14/12/2013 เอฟเวอร์ตัน 4 : 1 ฟูแล่ม
25/09/2013 ฟูแล่ม 2 : 1 เอฟเวอร์ตัน
27/04/2013 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 ฟูแล่ม

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 25 7 1 14 2 0 11 5 1 55 82
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 26 2 4 16 0 1 10 2 3 62 80
3. เชลซี 20 6 7 11 5 1 9 1 6 23 66
4. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 21 1 10 10 1 4 11 0 6 26 64
5. อาเซนอล 19 6 7 14 2 1 5 4 6 25 63
6. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 18 7 7 9 5 1 9 2 6 18 61
7. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 5 15 7 2 8 7 3 7 1 47
8. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 11 8 3 5 5 5 6 1 47
9. เอฟเวอร์ตัน 13 7 13 8 4 5 5 3 8 4 46
10. วัตฟอร์ด 13 7 12 8 2 5 5 5 7 0 46
11. เวสต์แฮม 12 6 15 8 3 6 4 3 9 -9 42
12. คริสตัล พาเลซ 11 6 16 4 4 8 7 2 8 -4 39
13. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 8 16 7 1 9 3 7 7 -11 38
14. บอร์มัธ 11 5 17 7 5 5 4 0 12 -17 38
15. เบิร์นลี่ย์ 10 6 17 6 2 8 4 4 9 -20 36
16. ไบรท์ตัน 9 6 16 6 4 5 3 2 11 -14 33
17. เซาแธมป์ตัน 8 9 15 4 6 6 4 3 9 -17 33
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 4 20 6 2 9 2 2 11 -33 28
19. ฟูแล่ม 4 5 24 4 3 9 0 2 15 -46 17
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 25 2 2 13 1 3 12 -44 14

    ฟูแล่ม อาจจะได้เล่นแบบไร้ความกดดันแล้วก็จริงหลังตกชั้นเรียบร้อย แต่ด้วยสภาพทีมถือว่าเล่นกันไม่ลงตัวเอาเสียเลย แนวรุกพอหวังได้ แต่เกมรับรั่วเหลือเกิน ฝั่ง เอฟเวอร์ตัน กำลังมั่นใจสุดขีด ดูแล้วนัดนี้ทีมเยือนยังมีโอกาสต่อยอดด้วยชัยชนะได้

    ผลที่คาด

    ฟูแล่ม แพ้ เอฟเวอร์ตัน 1-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด