:::   03:51 - ผลยูโรปาลีกรอบ 8 ทีม นัดสอง : เชลซี (อังกฤษ) ชนะ สลาเวีย ปราก (เช็ก) 4-3 (รวมผล 2 นัด : เชลซี ชนะ 5-3), บาเลนเซีย (สเปน) ชนะ บียาร์เรอัล (สเปน) 2-0 (รวมผล 2 นัด : บาเลนเซีย ชนะ 5-1)   :::

วิเคราะห์บอล ลีลล์ - ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

เพิ่ม : วันอาทิตย์ที่ 14 เมษายน 2562
2,623
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ลีลล์
vs
คืนวันอาทิตย์ ที่ 14 เมษายน 2562 - 02:00
ปารีส แซงต์-แชร์กแมง

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 2 - 3 - 1
 
เมญ็อง
 
โกเน่
 
ซูมาโอโร่
 
ฟอนเต้
 
เซลิค
 
เชก้า
 
เมนเดส
 
บ็อมบ้า
 
อีโกเน่
 
เปเป้
 
เรมี่
 
บุฟฟ่อน
 
อัลเวส
 
ซิลวา
 
คิมเพมเบ้
 
เบร์นาต
 
ปาเรเดส
 
แวร์รัตติ
 
เอ็นกุนกู
 
ดรักซ์เลอร์
 
กูร์กซาว่า
 
เอ็มบั๊ปเป้

ลีลล์

คริสโตฟ กัลติเย่ร์ บุกไปเสมอกับ แร็งส์ 1-1 ในเกมล่าสุด

เกมนี้จะไม่มี ราฟาเอล เลเอา กองหน้าตัวเก่งที่ติดโทษแบน นอกจากนี้ ติอาโก้ มาย่า ป่วย ไม่มีชื่อ ในราย ติอาโก้ เมนเดส เจ็บเล็กน้อยจากการซ้อมฟิตมีชื่อพร้อมรบ


เปแอสเช

โธมัส ทูเคิ่ล พลาดท่าทำได้เพียงเปิดบ้านเสมอ สตราส์บูร์ก 2-2 ในนัดล่าสุด

ความพร้อมจะไม่มี เนย์มาร์ ที่เดี้ยงอยู่ยังต้องพักต่อไป นอกจากนี้ เอดินสัน คาวานี่ ยังไม่ฟิต ส่วน มาร์กินโญส เดี้ยงไม่พร้อมรบ 

นอกจากนี้ อังเคล ดิ มาเรีย, เอริค มักซิม ชูโป โมติง, ธีโล เคห์เรอร์ และ มุสซ่า ดิยาบี้ มีปัญหาความฟิตต้องรอดูอาการก่อน


11 ผู้เล่นตามคาด

ลีลล์ (4-2-3-1) : ไมค์ เมญ็อง - เมห์เม็ต เซกี้ เซลิค, โชเซ่ ฟอนเต้, อาดาม่า ซูมาโอโร่, ยุสซูฟ โกเน่ - ติอาโก้ เมนเดส, เชก้า - นิโกล่าส์ เปเป้, โชนาต็อง อีโกเน่, โชนาต็อง บ็อมบา - โลอิก เรมี่


เปแอสเช (4-2-3-1) : จานลุยจิ บุฟฟ่อน - ดานี่ อัลเวส, ติอาโก้ ซิลวา, เพรสเนล คิมเพมเบ้, ฆวน เบร์นาต - เลอันโดร ปาเรเดส, มาร์โก แวร์รัตติ - คริสโตเฟร์ เอ็นกุนกู, ยูเลี่ยน ดรักซ์เลอร์, เลย์วิน กูร์กซาว่า - คีลียัน เอ็มบั๊ปเป้


สนาม : สต๊าด ปิแอร์ โมรัว


ผู้ตัดสิน : เบอนัวต์ บาสเตียง


ผลงาน ลีลล์ 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 แร็งส์ 1 : 1 ลีลล์
31/03/2019 น็องต์ 2 : 3 ลีลล์
16/03/2019 ลีลล์ 0 : 1 โมนาโก
10/03/2019 แซงต์ เอเตียน 0 : 1 ลีลล์
03/03/2019 ลีลล์ 1 : 0 ดิฌง
ผลงาน ปารีส แซงต์-แชร์กแมง 5 นัดล่าสุด
08/04/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 2 สตราส์บูร์ก
04/04/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 0 น็องต์
01/04/2019 ตูลูส 0 : 1 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
18/03/2019 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 1 โอลิมปิก มาร์กเซย
13/03/2019 ดิฌง 0 : 4 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
สถิติการพบกัน ลีลล์ - ปารีส แซงต์-แชร์กแมง
03/11/2018 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 1 ลีลล์
03/02/2018 ลีลล์ 0 : 3 ปารีส แซงต์แชร์กแมง
09/12/2017 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 1 ลีลล์
08/02/2017 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 2 : 1 ลีลล์
15/12/2016 ปารีส แซงต์แชร์กแมง 3 : 1 ลีลล์

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ปารีส แซงต์แชร์กแมง 26 3 1 15 1 0 11 2 1 71 81
2. ลีลล์ 18 7 6 9 4 2 9 3 4 22 61
3. โอลิมปิก ลียง 16 8 8 10 3 3 6 5 5 13 56
4. โอลิมปิก มาร์กเซย 15 6 11 10 4 2 5 2 9 6 51
5. แซงต์ เอเตียน 14 8 9 10 2 3 4 6 6 8 50
6. แร็งส์ 11 15 6 7 7 2 4 8 4 0 48
7. นีซ 13 8 10 8 3 4 5 5 6 -6 47
8. มงต์เปลลิเย่ร์ 11 12 8 6 6 3 5 6 5 7 45
9. สตราส์บูร์ก 10 14 8 6 7 3 4 7 5 14 44
10. นีมส์ 12 7 13 7 5 4 5 2 9 0 43
11. แรนส์ 11 9 11 7 4 4 4 5 7 0 42
12. อองเช่ร์ 9 14 9 5 7 4 4 7 5 1 41
13. บอร์กโดซ์ 9 11 11 7 6 3 2 5 8 -1 38
14. ตูลูส 8 11 12 4 7 5 4 4 7 -15 35
15. น็องต์ 9 7 15 6 4 5 3 3 10 -5 34
16. โมนาโก 7 11 14 3 6 8 4 5 6 -15 32
17. อาเมียงส์ 8 8 16 6 3 7 2 5 9 -19 32
18. ดิฌง 6 7 19 3 4 9 3 3 10 -24 25
19. แก็งก็อง 5 9 18 3 5 8 2 4 10 -34 24
20. ก็อง 4 11 17 2 5 9 2 6 8 -23 23

เกมตัดสินแชมป์เพราะหากทาง เปแอสเช ไม่แพ้ก็รอฉลองได้เลย แต่มองว่า ปารีส ยังคงเน้นเต็มที่เพื่อชนะและฉลองแชมป์แบบสวยงาม ทางด้าน ลีลล์ ก็คงไม่ยอมง่ายๆแม้โอกาสแซงจะหมดไปแล้วแต่ก็ไม่อยากเห็นทีมเยือนมาฉลองในรังตนเอง เกมคงสูสีและสนุก กระนั้นทีเด็ดทีขาดของ เปแอสเช ดีกว่าและน่าจะบุกเฮไปได้ตามเป้า


ผลที่คาด : เปแอสเช ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})