:::     :::

วิเคราะห์บอล วัตฟอร์ด - อาร์เซน่อล

เพิ่ม : วันจันทร์ที่ 15 เมษายน 2562
7,503
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
วัตฟอร์ด
vs
คืนวันจันทร์ ที่ 15 เมษายน 2562 - 02:00
อาร์เซน่อล

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 2 - 2
3 - 4 - 1 - 2
 
ฟอสเตอร์
 
มาซิน่า
 
แคธคาร์ต
 
มาริอัปป้า
 
เฟเมเนีย
 
กาปู
 
ดูกูเร่
 
เปเรยร่า
 
เดวโลเฟว
 
ดีนี่ย์
 
เกรย์
 
เลโน่
 
มุสตาฟี่
 
กอสซิแอลนี่
 
มอนเรอัล
 
ม.ไนลส์
 
ตอร์เรยร่า
 
แรมซี่ย์
 
โคลาซินัช
 
โอซิล
 
ลากาแซ็ตต์
 
โอบาเมย็อง

    วัตฟอร์ด

    แตนอาละวาดเอาชนะได้ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในลีก และไม่แพ้ที่วิคาเรจ โร้ด มาตั้งแต่ช่วงบ็อกซิ่งเดย์

    ฆาบี กราเซีย กุนซือชาวสแปนิชจะไม่มี โฮเซ่ โฮเลบาส (เอ็นหลังหัวเข่า), โดมิงโกส กีน่า (ไหล่) และ ทอม เคลฟเวอร์ลี่ย์ (น่อง) ที่มีปัญหาบาดเจ็บทั้งหมด

    ในรายของ เบน ฟอสเตอร์ จะกลับมาเฝ้าเสาเป็นตัวจริงอีกครั้ง หลัง เอเรลโญ่ โกเมส ได้เล่นในศึกเอฟเอ คัพ ที่เอาชนะ วูล์ฟส์ ขณะที่บรรดาตัวชูโรงอาทิ อับดูลาย ดูกูเร่, เคราร์ด เดวโลเฟว และ ทรอย ดีนี่ย์ ยังอยู่พร้อมหน้าเหมือนเดิม

    อาร์เซน่อล

    ปืนใหญ่คว้าชัยได้ 5 จาก 7 นัดหลังสุดในลีก แต่ก็เพิ่งแพ้ เอฟเวอร์ตัน มาในเกมนัดล่าสุด โดยพวกเขาเอาชนะได้เพียง 2 จาก 12 นัดเยือนในทุกรายการ (เสมอ 3 แพ้ 7)

    อูไน เอเมรี่ กุนซือปืนใหญ่ไม่สามารถใช้งาน โซคราติส ปาปัสทาโธปูลอส ที่สะสมครบ 10 ใบเหลืองจนต้องติดโทษแบน 2 เกม

    นอกจากนี้ ยังต้องรอเช็กฟิต กรานิต ชาคา ที่มีปัญหาโคนขาหนีบรบกวนด้วย ขณะที่ แดนนี่ เวลเบ็ค (ข้อเท้า), ร็อบ โฮลดิ้ง (เข่า) และ เอ็คตอร์ เบเยริน (เข่า) ยังคงชวดอยู่เหมือนเดิม

    11 ตัวจริงตามคาด

    วัตฟอร์ด (4-2-2-2) : เบน ฟอสเตอร์ - กีโก้ เฟเมเนีย, อาเดรียน มาริอัปป้า, เคร็ก แคธคาร์ต, อดัม มาซิน่า - อับดูลาย ดูกูเร่, เอเตียน กาปู - เคราร์ด เดวโลเฟว, โรเบร์โต้ เปเรยร่า - อังเดร เกรย์, ทรอย ดีนี่ย์

    อาร์เซน่อล (3-4-1-2) : แบร์นด์ เลโน่ - ชโคดราน มุสตาฟี่, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, นาโช่ มอนเรอัล - เอนส์ลี่ย์ เมตแลนด์ ไนลส์, ลูกัส ตอร์เรยร่า, อารอน แรมซี่ย์, เซอัด โคลาซินัช - เมซุต โอซิล - อเล็กซองด์ ลากาแซ็ตต์, ปิแอร์ เอเมอริก โอบาเมย็อง

    ผู้ตัดสิน : เคร็ก พอว์สัน

    เกร็ดน่าสนใจ

    - วัตฟอร์ด มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 6 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - มีสกอร์รวมสูงกว่า 2.5 ตลอด 6 นัดหลังสุดที่ วัตฟอร์ด เปิดบ้านพบ อาร์เซน่อล รวมทุกรายการ

    - อาร์เซน่อล มีสกอร์รวมต่ำกว่า 2.5 ตลอด 4 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

    - วัตฟอร์ด เอาชนะได้ตลอด 3 นัดเหย้าหลังสุดในพรีเมียร์ลีก


ผลงาน วัตฟอร์ด 5 นัดล่าสุด
07/04/2019 วัตฟอร์ด 3 : 2 วูล์ฟแฮมป์ตัน
03/04/2019 วัตฟอร์ด 4 : 1 ฟูแล่ม
30/03/2019 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 2 : 1 วัตฟอร์ด
16/03/2019 วัตฟอร์ด 2 : 1 คริสตัล พาเลซ
10/03/2019 แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 3 : 1 วัตฟอร์ด
ผลงาน อาร์เซน่อล 5 นัดล่าสุด
12/04/2019 อาเซนอล 2 : 0 นาโปลี
07/04/2019 เอฟเวอร์ตัน 1 : 0 อาเซนอล
02/04/2019 อาเซนอล 2 : 0 นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด
26/03/2019 Al Nasr 2 : 3 อาเซนอล
15/03/2019 อาเซนอล 3 : 0 แรนส์
สถิติการพบกัน วัตฟอร์ด - อาร์เซน่อล
29/09/2018 อาเซนอล 2 : 0 วัตฟอร์ด
11/03/2018 อาเซนอล 3 : 0 วัตฟอร์ด
14/10/2017 วัตฟอร์ด 2 : 1 อาเซนอล
01/02/2017 อาเซนอล 1 : 2 วัตฟอร์ด
27/08/2016 วัตฟอร์ด 1 : 3 อาเซนอล

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. ลิเวอร์พูล 26 7 1 15 2 0 11 5 1 57 85
2. แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 27 2 4 16 0 1 11 2 3 64 83
3. ท็อตแนม ฮ็อตสเปอร์ส 22 1 10 11 1 4 11 0 6 30 67
4. เชลซี 20 6 8 11 5 1 9 1 7 21 66
5. แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 19 7 7 10 5 1 9 2 6 19 64
6. อาเซนอล 19 6 7 14 2 1 5 4 6 25 63
7. เลสเตอร์ ซิตี้ 14 5 15 7 2 8 7 3 7 1 47
8. วูล์ฟแฮมป์ตัน 13 8 12 8 3 5 5 5 7 -1 47
9. เอฟเวอร์ตัน 13 7 14 8 4 5 5 3 9 2 46
10. วัตฟอร์ด 13 7 12 8 2 5 5 5 7 0 46
11. เวสต์แฮม 12 6 16 8 3 6 4 3 10 -10 42
12. บอร์มัธ 12 5 17 7 5 5 5 0 12 -12 41
13. คริสตัล พาเลซ 11 6 17 4 4 9 7 2 8 -6 39
14. เบิร์นลี่ย์ 11 6 17 7 2 8 4 4 9 -18 39
15. นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด 10 8 16 7 1 9 3 7 7 -11 38
16. เซาแธมป์ตัน 9 9 15 5 6 6 4 3 9 -15 36
17. ไบรท์ตัน 9 6 17 6 4 6 3 2 11 -19 33
18. คาร์ดิฟฟ์ซิตี้ 8 4 21 6 2 9 2 2 12 -35 28
19. ฟูแล่ม 5 5 24 5 3 9 0 2 15 -44 20
20. ฮัดเดอร์ฟิลด์ 3 5 26 2 2 13 1 3 13 -48 14

    วัตฟอร์ด อาจฟอร์มไม่ดีเวลาเจอทีมใหญ่ แต่ช่วงที่ผ่านมาพวกเขาก็เล่นในรังได้อย่างมั่นใจ แถมจะเป็น อาร์เซน่อล เองที่เล่นนอกบ้านแย่เหลือเกิน ยิ่งมีกังวลกับเกมยุโรปกลางสัปดาห์ด้วย เชื่อว่านัดนี้ปืนใหญ่น่าจะได้แค่บุกมาแชร์แต้มเท่านั้น

    ผลที่คาด

    วัตฟอร์ด เสมอ อาร์เซน่อล 2-2


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
Google
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ทรรศนะเซียน

ดูทั้งหมด

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด