:::     :::

วิเคราะห์บอล นอริช ซิตี้ - เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2562
2,674
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
นอริช ซิตี้
vs
คืนวันศุกร์ ที่ 19 เมษายน 2562 - 01:45
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์

ผังนักเตะที่คาด

4 - 2 - 3 - 1
4 - 4 - 2
 
ครูล
 
ลูอิส
 
ก๊อดฟรี่ย์
 
ซิมเมอร์มันน์
 
อารอนส์
 
ไทรบูลล์
 
แม็คลีน
 
เอร์นานเดซ
 
ไลท์เนอร์
 
สตีเพอร์มันน์
 
พุกกี้
 
เวสต์วูด
 
พาลเมอร์
 
ลีส์
 
เฮคเตอร์
 
ฟ็อกซ์
 
มาติอัส
 
ฮัทชินสัน
 
เพลูเปสซี่
 
อารอนส์
 
ฮูเปอร์
 
เฟล็ทเชอร์


นอริช ซิตี้

ดาเนียล ฟาร์เค่ กุนซือจ่าฝูง นอริช เสมอมา 2 เกมติดแล้ว หลังบุกเจ๊า วีแกน 1-1 มีแต้มนำหน้าทีมอันดับ 2 และ 3 อยู่ 4 และ 7 คะแนนตามลำดับ
สภาพทีมยังขาด เอมิเลียโน่ บูเอนเดีย ตัวรุกติดโทษแบนเกมสุดท้าย และ จอร์แดน โร้ดส์ กองหน้าติดสัญญายืมตัวจาก เว้นส์เดย์ ลงเล่นไม่ได้
เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
สตีฟ บรูซ กุนซือ เว้นส์เดย์ เกาะอยู่อันดับ 10 ต่อไป หลังบุกพ่าย ลีดส์ 0-1 มีแต้มตามโซนเพลย์ออฟอยู่ 6 คะแนน ขณะที่เหลือ 4 เกมสุดท้าย
สภาพทีมคาดว่าจะไม่มี อดัม รีช กองกลางตัวเก่งที่เจ็บจากนัดก่อน แต่หวังว่า โรลันโด้ อารอนส์ กับ โดมินิก ยอร์ฟา จะฟิตทันกลับคืนทีมเกมนี้
11 ผู้เล่นตามคาด
นอริช (4-2-3-1) : ทิม ครูล - มักซิมิเลียน อารอนส์, คริสโตฟ ซิมเมอร์มันน์, เบน ก๊อดฟรี่ย์, จามาล ลูอิส - ทอม ไทรบูลล์, เคนนี่ แม็คลีน - มาร์โก สตีเพอร์มันน์, โมริตซ์ ไลท์เนอร์, โอเนล เอร์นานเดซ - ทีมู พุกกี้
เชฟฯ เว้นส์เดย์ (4-4-2) : คีเรน เวสต์วูด - เลียม พาลเมอร์, ทอม ลีส์, ไมเคิ่ล เฮคเตอร์, มอร์แกน ฟ็อกซ์ - มาร์โก มาติอัส, แซม ฮัทชินสัน, โจอี้ เพลูเปสซี่, โรลันโด้ อารอนส์ - สตีเว่น เฟล็ทเชอร์, แกรี่ ฮูเปอร์
สนาม : แคร์โรว์ โร้ด

ผลงาน นอริช ซิตี้ 5 นัดล่าสุด
14/04/2019 วีแกน แอธเลติก 1 : 1 นอริช ซิตี้
11/04/2019 นอริช ซิตี้ 2 : 2 เร้ดดิ้ง
06/04/2019 นอริช ซิตี้ 4 : 0 ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส
31/03/2019 มิดเดิลสโบรห์ 0 : 1 นอริช ซิตี้
16/03/2019 โรเธอร์แฮม 1 : 2 นอริช ซิตี้
ผลงาน เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5 นัดล่าสุด
13/04/2019 ลีดส์ ยูไนเต็ด 1 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
10/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 3 : 0 น็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์
06/04/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 1 : 3 แอสตัน วิลล่า
30/03/2019 สโต๊ค ซิตี้ 0 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
16/03/2019 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 4 : 2 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส
สถิติการพบกัน นอริช ซิตี้ - เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
03/11/2018 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 0 : 4 นอริช ซิตี้
06/05/2018 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5 : 1 นอริช ซิตี้
10/12/2017 นอริช ซิตี้ 3 : 1 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์
04/03/2017 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์ 5 : 1 นอริช ซิตี้
13/08/2016 นอริช ซิตี้ 0 : 0 เชฟฟิลด์ เว้นส์เดย์


นอริช ฟอร์มแผ่วสะดุดมาสองเกมแล้ว และยังเจอเกมยากต่อไป แม้ เว้นส์เดย์ แพ้ ลีดส์ มาในนัดก่อน แต่เชื่อว่าจะมาเล่นเกมรัดกุมมากขึ้น โดยหวังหนึ่งแต้มกลับออกไป ซึ่งก็มีโอกาสทำได้สูง

ผลที่คาด : นอริช เสมอ เชฟฯ เว้นส์เดย์ 1-1

ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด