:::     :::

วิเคราะห์บอล ราชบุรี - สุพรรณบุรี

เพิ่ม : วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2562
1,417
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ราชบุรี
vs
วันพุธ ที่ 29 พฤษภาคม 2562 - 17:45
สุพรรณบุรี

ผังนักเตะที่คาด

4 - 1 - 2 - 3
3 - 4 - 3
 
อุกฤษณ์
 
เอกลักษณ์
 
เดอซิว
 
ปวีร์
 
ฟิลิป
 
กฤษณนน
 
ปฐมชัย
 
อามิน
 
ณัฐวุฒิ
 
โบลี
 
ล็องจิล
 
สินทวีชัย
 
วสันต์
 
สุพรรณ
 
ทินกร
 
ธนาสิทธิ์
 
ประสิทธิ์
 
ซองฮวาน
 
ณัฐพงษ์
 
ศิริมงคล
 
เคลตัน
 
ชนานันท์

ราชบุรี มิตรผล

ราชันมังกร ภายใต้การคุมทีมของ มาร์โก ซิโมเน ความพร้อมในเกมนี้ จะยังไร้ ประวีณวัช บุญยงค์ และ มานูเอล อ็อตต์ ที่มีอาการบาดเจ็บ ส่วนแข้งรายอื่นนั้นถือว่าไร้ปัญหา แข้งหลักอย่าง ยานนิก โบลี หรือ สตีเฟน ล็องจิล ยังพร้อมเป็นตัวเลือกลงสนามในเกมนี้เช่นเดิม

สุพรรณบุรี เอฟซี

ช้างศึกยุทธหัตถี ที่สถานการณ์ค่อนข้างน่าห่วงเช่นเดิม ความพร้อมเกมนี้จะไม่มี อันแดร์สัน ดอสซานโตส และ โจนาธาน เฮส ที่สภาพร่างกายไม่ฟิต ส่วนในรายอื่นอย่าง ชนานันท์ ป้อมบุบผา รวมถึง เคลตัน ซิลวา ยังคงเป็นตัวความหวังในแดนหน้าเช่นเดิม

11 ผู้เล่นตามคาด

ราชบุรี มิตรผล (4-1-2-3) อุกฤษณ์ วงศ์มีมา - ฟิลิป โรเลอร์, ปวีร์ ตัณฑะเตมีย์, เดอซิว, เอกลักษณ์ ทองกริต - กฤษณนน ศรีสุวรรณ, ปฐมชัย เสือสกุล, อามิน นาซารี - สตีเฟน ล็องจิล, ยานนิก โบลี, ณัฐวุฒิ สมบัติโยธา

สุพรรณบุรี เอฟซี (3-4-3) สินทวีชัย หทัยรัตนกุล - วสันต์ ฮมแสน, สุพรรณ ทองสงค์, ทินกร อสุรินทร์ - ธนาสิทธิ์ ศิริผลา, ประสิทธิ์ จันทุม, คิม ซองฮวาน, ณัฐพงษ์ สมณะ - ศิริมงคล จิตบรรจง, เคลตัน ซิลวา, ชนานันท์ ป้อมบุบผา

สนาม : มิตรผล สเตเดียม


ผลงาน ราชบุรี 5 นัดล่าสุด
26/05/2019 ชลบุรี 1 : 0 ราชบุรี
19/05/2019 ชัยนาท 0 : 3 ราชบุรี
12/05/2019 ราชบุรี 2 : 2 สุโขทัย
28/04/2019 ราชบุรี 1 : 2 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด
20/04/2019 พีทีที ระยอง 1 : 3 ราชบุรี
ผลงาน สุพรรณบุรี 5 นัดล่าสุด
25/05/2019 สุพรรณบุรี 0 : 0 พีทีที ระยอง
19/05/2019 สุพรรณบุรี 0 : 0 เมืองทอง ยูไนเต็ด
12/05/2019 ประจวบ 2 : 1 สุพรรณบุรี
27/04/2019 การท่าเรือ เอฟซี 3 : 2 สุพรรณบุรี
21/04/2019 สุพรรณบุรี 3 : 1 นครราชสีมา
สถิติการพบกัน ราชบุรี - สุพรรณบุรี
05/09/2018 ราชบุรี 1 : 2 สุพรรณบุรี
22/04/2018 สุพรรณบุรี 2 : 2 ราชบุรี
14/10/2017 ราชบุรี 4 : 1 สุพรรณบุรี
13/05/2017 สุพรรณบุรี 1 : 1 ราชบุรี
22/06/2016 ราชบุรี 2 : 1 สุพรรณบุรี

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
1. การท่าเรือ เอฟซี 7 4 1 4 2 0 3 2 1 13 25
2. บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 6 4 0 4 3 0 2 1 0 8 22
3. เชียงราย ยูไนเต็ด 6 4 2 2 2 1 4 2 1 4 22
4. แบงค็อก ยูไนเต็ด 5 4 3 4 0 2 1 4 1 8 19
5. สมุทรปราการ 5 4 3 3 2 0 2 2 3 5 19
6. นครราชสีมา 5 3 4 3 3 1 2 0 3 4 18
7. ตราด เอฟซี 4 5 3 3 2 1 1 3 2 6 17
8. ประจวบ 5 2 5 4 1 0 1 1 5 -7 17
9. ชลบุรี 4 3 5 3 1 2 1 2 3 -5 15
10. สุโขทัย 2 8 1 2 3 1 0 5 0 3 14
11. ราชบุรี 4 1 7 2 1 3 2 0 4 0 13
12. เชียงใหม่ เอฟซี 3 3 6 2 3 1 1 0 5 -9 12
13. สุพรรณบุรี 2 5 5 2 3 1 0 2 4 -6 11
14. พีทีที ระยอง 2 4 5 1 2 3 1 2 2 -5 10
15. ชัยนาท 2 4 6 1 2 3 1 2 3 -8 10
16. เมืองทอง ยูไนเต็ด 2 2 8 1 0 4 1 2 4 -11 8

เป็นเกมที่ค่อนข้างสูสี เพราะศักยภาพทั้งสองไม่ได้ขี่กันมาก ทว่าหากนับเรื่องความมั่นใจตอนนี้คงต้องให้เจ้าบ้านที่ดีกว่า แม้จะแพ้มาในนัดที่แล้ว แต่แนวรุกยังพอฝากผีฝากไข้ได้ ต่างจากทีมเยือนที่ยังดิ่งลงเหวอยู่ แถมยังอาจไม่ได้แข้งหลักลงสนามอีกด้วย มองว่า ราชบุรี อาจเหนื่อยหน่อย แต่น่าจะเอาตัวรอดคว้าสามคะแนนไปได้

ผลที่คาด : ราชบุรี มิตรผล ชนะ 1-0


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})

ข่าวใหม่วันนี้

ดูทั้งหมด