:::     :::

วิเคราะห์บอล ไอซ์แลนด์ - แอลเบเนีย

เพิ่ม : วันศุกร์ที่ 07 มิถุนายน 2562
2,792
ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ไอซ์แลนด์
vs
คืนวันเสาร์ ที่ 08 มิถุนายน 2562 - 20:00
แอลเบเนีย

ผังนักเตะที่คาด

4 - 4 - 1 - 1
4 - 3 - 3
 
ฮัลล์ดอร์สัน
 
แซร์วาร์สสัน
 
ร.ซิเกิร์ดสัน
 
อิงกาสัน
 
สคูลาสัน
 
อ.ซิเกิร์ดสัน
 
บียาร์นาสัน
 
กุนนาร์สสัน
 
เทราส์ทาสัน
 
ก.ซิเกิร์ดสัน
 
ซิกธอร์สสัน
 
เอรีชา
 
ฮีซาย
 
อิสไมลี่
 
มาฟราย
 
อาเยติ
 
คาเซ่
 
บาช่า
 
ชาก้า
 
อูซูนี่
 
ซาดิกู
 
บาลาย

ไอซ์แลนด์

เอริค ฮัมเรน พาทีมเก็บได้ 3 คะแนนจาก 2 เกม โดยผลงานนัดที่ผ่านมาแพ้ ฝรั่งเศส เละเทะ 0-4

เกมนี้ยังคงพลาดใช้งาน อัลเฟร็ด ฟินน์โบกาสัน กองหน้าของทีมมีอาการบาดเจ็บ นอกจากนี้ โยฮันน์ เบิร์ก กุดมุนด์สัน ยังไม่ฟิตคาดว่าคงเป็นเพียงผู้ชมข้างสนาม รวมไปถึงต้องรอเช็กความฟิต คารี อาร์นาสัน และ แอร่อน กุนนาร์สสัน

ส่วนตำแหน่งผู้รักษาประตูยังไม่ชัวร์ว่าใครจะลงหลังจาก รูนาร์ รูนาร์สสัน บาดเจ็บ


แอลเบเนีย

เอโดอาร์โด้ เรย่า เข้ามรับงานคุมทีมอย่างเป็นทางการนัดแรก โดยผลงานที่ผ่านมาทีมเอาชนะ อันดอร์ร่า 3-0 ทำให้มี 3 แต้มจาก 2 นัด

เกมนี้จะขาด เอ็กซอน บีนาคู กองหลังที่บาดเจ็บ รวมไปถึง เลเดียน เมมูชาย และ เอริส เกรซด้า (มีปัญหากับทีม) สองกองกลางที่ไม่พร้อมรบ ในราย เรย์ มานาย กองหน้าติดช่วยสโมสรอัลบาเซเต้ในสเปน


11 ผู้เล่นตามคาด

ไอซ์แลนด์ (4-4-1-1) : ฮานเนส ฮัลล์ดอร์สัน - อารี สคูลาสัน, สเวอร์เรียร์ อิงกาสัน, รักนาร์ ซิเกิร์ดสัน, เบียร์เคียร์ แซวาร์สสัน - อาร์นอร์ เทราส์ทาสัน, แอร่อน กุนนาร์สสัน, เบียร์เคียร์ บียาร์นาสัน, อาร์นอร์ ซิเกิร์ดสัน - กิลฟี่ ซิเกิร์ดสัน - โคลไบน์ ซิกธอร์สสัน


แอลเบเนีย (4-3-3) : เอทริท เอรีชา - เอลเซอีด ฮีซาย, อาร์เดียน อิสไมลี่, เมอร์กิม มาฟราย, อาร์ลินด์ อาเยติ - เออร์กีส คาเซ่, มิกเยน บาช่า, เทาลันต์ ชาก้า -  ไมร์โต อูซูนี่, อาร์มานโด้ ซาดิกู, เบกิม บาลาย


สนาม : เลาการ์ดสโวลลูร์, เรคยาวิก, ไอซ์แลนด์


ผู้ตัดสิน : บ็อบบี้ แมดเด้น (สกอตแลนด์)


ผลงาน ไอซ์แลนด์ 5 นัดล่าสุด
26/03/2019 ฝรั่งเศส 4 : 0 ไอซ์แลนด์
23/03/2019 อันดอร์รา 0 : 2 ไอซ์แลนด์
15/01/2019 เอสโตเนีย 0 : 0 ไอซ์แลนด์
11/01/2019 สวีเดน 2 : 2 ไอซ์แลนด์
20/11/2018 กาต้า 2 : 2 ไอซ์แลนด์
ผลงาน แอลเบเนีย 5 นัดล่าสุด
26/03/2019 อันดอร์รา 0 : 3 แอลเบเนีย
23/03/2019 แอลเบเนีย 0 : 2 ตุรกี
21/11/2018 แอลเบเนีย 1 : 0 เวลส์
18/11/2018 แอลเบเนีย 0 : 4 สก๊อตแลนด์
15/10/2018 อิสราเอล 2 : 0 แอลเบเนีย
สถิติการพบกัน ไอซ์แลนด์ - แอลเบเนีย
11/09/2013 ไอซ์แลนด์ 2 : 1 แอลเบเนีย
13/10/2012 แอลเบเนีย 1 : 2 ไอซ์แลนด์
01/04/2004 แอลเบเนีย 2 : 1 ไอซ์แลนด์
26/05/1991 แอลเบเนีย 1 : 0 ไอซ์แลนด์
31/05/1990 ไอซ์แลนด์ 2 : 0 แอลเบเนีย

ตารางคะแนน

No. Name W D L HOME AWAY GD PTS
W D L W D L
Group A
1. อังกฤษ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 9 6
2. บัลแกเรีย 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
3. คอซอวอ 0 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1
4. มอนเตรเนโก 0 1 1 0 0 1 0 1 0 -4 1
5. สาธารณรัฐเช็ค 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -5 0
Group B
1. ยูเครน 1 1 0 0 0 0 1 1 0 1 4
2. ลักเซมเบิร์ก 1 0 1 1 0 1 0 0 0 0 3
3. โปรตุเกส 0 2 0 0 2 0 0 0 0 0 2
4. เซอร์เบีย 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
5. ลิทัวเนีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group C
1. นอร์ทเทิร์น ไอร์แลนด์ 2 0 0 2 0 0 0 0 0 3 6
2. เยอรมัน 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1 3
3. เนเธอร์แลนด์ 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
4. เอสโตเนีย 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -2 0
5. เบลารุส 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -5 0
Group D
1. ไอแลนด์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2 6
2. สวิตเซอร์แลนด์ 1 1 0 0 1 0 1 0 0 2 4
3. เดนมาร์ก 0 1 0 0 0 0 0 1 0 0 1
4. ยิบรอลตาร์ 0 0 1 0 0 1 0 0 0 -1 0
5. จอร์เจีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
Group E
1. สโลวาเกีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 1 3
2. เวลส์ 1 0 0 1 0 0 0 0 0 1 3
3. ฮังการี 1 0 1 1 0 0 0 0 1 -1 3
4. โครเอเชีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 0 3
5. อาเซอร์ไบจาน 0 0 1 0 0 0 0 0 1 -1 0
Group F
1. สเปน 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. สวีเดน 1 1 0 1 0 0 0 1 0 1 4
3. โรมาเนีย 1 0 1 1 0 0 0 0 1 2 3
4. มัลตา 1 0 1 1 0 1 0 0 0 -1 3
5. นอร์เวย์ 0 1 1 0 1 0 0 0 1 -1 1
6. ฟาโร อีสแลนด์ 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -4 0
Group G
1. โปแลนด์ 2 0 0 1 0 0 1 0 0 3 6
2. อิสราเอล 1 1 0 1 1 0 0 0 0 2 4
3. มาซิโดเนียเหนือ 1 1 0 1 0 0 0 1 0 2 4
4. สโลวีเนีย 0 2 0 0 1 0 0 1 0 0 2
5. ออสเตรีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
6. ลัตเวีย 0 0 2 0 0 0 0 0 2 -4 0
Group H
1. ฝรั่งเศส 2 0 0 1 0 0 1 0 0 7 6
2. ตุรกี 2 0 0 1 0 0 1 0 0 6 6
3. แอลเบเนีย 1 0 1 0 0 1 1 0 0 1 3
4. ไอซ์แลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -2 3
5. อันดอร์รา 0 0 2 0 0 2 0 0 0 -5 0
6. มอลโดวา 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -7 0
Group I
1. เบลเยียม 2 0 0 1 0 0 1 0 0 4 6
2. รัสเซีย 1 0 1 0 0 0 1 0 1 2 3
3. คาซัคสถาน 1 0 1 1 0 1 0 0 0 -1 3
4. ไซปรัส 1 0 1 1 0 1 0 0 0 3 3
5. สก๊อตแลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 -1 3
6. ซานมารีโน 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -7 0
Group J
1. อิตาลี 2 0 0 2 0 0 0 0 0 8 6
2. กรีซ 1 1 0 0 0 0 1 1 0 2 4
3. Bosnia & Herzegovina 1 1 0 1 1 0 0 0 0 1 4
4. ฟินแลนด์ 1 0 1 0 0 0 1 0 1 0 3
5. อาร์เมเนีย 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -3 0
6. ลิกเตนสไตน์ 0 0 2 0 0 1 0 0 1 -8 0

ไอซ์แลนด์ มีผลงานที่ตกลงไปหลังจบฟุตบอลโลกครั้งที่ผ่านมา แต่เกมนี้ยังเล่นในรังยังได้เปรียบ แอลเบเนีย พอสมควร แม้ทางทีมเยือนมีกำลังใจดีและได้โค้ชใหม่มาคุมแต่มองว่าความเด็ดขาดของ ไอซ์แลนด์ ดีกว่าและคงบดเอาชนะไปได้แบบหวุดหวิด


ผลที่คาด : ไอซ์แลนด์ ชนะ 2-1


ถ้าไม่อยากพลาดทุกข่าวสารของวงการกีฬา เพียงแอด line มาที่ @thsport เพิ่มเพื่อน
Share
Twitter
Share
ระดับ : {{val.member.level}}
{{val.member.post|number}}
ระดับ : {{v.member.level}}
{{v.member.post|number}}
ระดับ :
ดูความเห็นย่อย ({{val.reply}})